Sợ quan hệ vợ để cho chồng ngoại tình

Hai vợ chồng mới cưới nhau được nửa năm, nhưng mỗi lần nhắc chuyện quan hệ tình dục là  Hoài lại sợ.

Sợ quan hệ vợ để cho chồng ngoại tình


Không phải vì Hoài không yêu chồng, Hoài đã từng rất yêu và muốn được gần chồng nhưng từ ngày cưới về, Hoài sợ nhất cái tính cuồng yêu của chồng. Mỗi lần ân ái với chồng, Hoài lại cảm thấy bất an, chồng giống như một người hoàn toàn khác, so với cuộc sống hàng ngày và so với trước kia mà  Hoài yêu.

Những ngày đầu tiên Hoài còn hứng thú ân ái với chồng, vì vợ chồng mới nên ngoài đi trăng mật còn có các kì nghỉ ngắn ngày để tận hưởng khi chưa có con cái. Nhưng càng ngày chồng Hoài càng làm quá. Gần như đêm nào chồng cũng bắt Hoài quan hệ tình dục. Nhiều hôm mệt, Hoài muốn nghỉ ngơi cho lại sức thì chồng lại nhất định không chịu, cứ bảo vợ chồng mới cưới, chưa có bầu bí còn tranh thủ được, sau này bầu bí rồi thì có muốn quan hệ cũng khó.

Thế là gần như tối nào Hoài cũng phải làm nhiệm vụ của mình. Cái chuyện đó không có gì sợ hãi nếu như anh ta không bắt Hoài xem phim sex và làm theo, rồi lại yêu cầu  Hoài phải làm thế này, thế kia đúng ý anh ta.

Sợ quan hệ vợ để cho chồng ngoại tìnhHoài nghĩ mọi cách để có thể thoát khỏi cửa ải. Sợ từ chối với chồng thì chồng sẽ giận, sẽ bực bội, sẽ chán và nghĩ rằng Hoài không yêu anh, rồi kiếm cớ gây sự. Nhưng thú thực, nếu không tìm cách từ chối thì Hoài thật không còn sức lực nữa và không còn cảm hứng thì chẳng thích thú gì dù là chồng mới cưới.


Tối nào ăn cơm xong là Hoài cũng kêu đau bụng, đau bụng dữ dôi. Đúng là Hoài có bệnh đau dạ dày thật nên đó cũng là một cái cớ để Hoài trốn chồng. Nhưng một vài lần thì được chứ cứ làm mãi chuyện đó, chồng nào tin, rồi mọi việc cũng bại lộ. Vài ngày Hoài lại thay đổi phương án một lần. Có hôm thì Hoài nói bị ngày đèn đỏ, tức là ngày của phụ nữ. Dù bị 3 ngày nhưng Hoài cứ kéo dài ra tới tận chục ngày để chồng không động vào. Hoài cố gắng vợ chồng chỉ vui vẻ với nhau tháng 2-3 lần là cùng, như thế đã là quá sức với Hoài.

Thú thực, Hoài không sợ chuyện gối chăn nhưng cái kiểu cuồng yêu của chồng khiến Hoài thấy mệt và hoảng. Có lần Hoài được công ty cử đi công tác, Hoài sướng lắm. Vì như thế thì vài tuần cũng không giáp mặt chồng và như thế, chồng sẽ không có lý nào để đòi hỏi Hoài được.

Sợ quan hệ vợ để cho chồng ngoại tình


Nhưng Hoài không ngờ, chính sự sợ hãi của mình đã khiến chồng thay đổi. Chồng Hoài nhận ra sự khác lạ của vợ, biết vợ sợ mình nên đã khó chịu và quyết định tìm nguồn vui bên ngoài. Vì Hoài nên chồng vụng trộm, tìm thú vui bên ngoài. Thú thực cái kiểu yêu của chồng chỉ có các cô gái chuyên làm nghề  mới làm anh ta thỏa mãn được, chứ người bình thường như là vợ thì khó lòng chiều chồng. Chiều đươc một lần chứ không thể chiều mãi được.

Sau vài tuần và vài lần đi công tác, Hoài phát hiện chồng mình có bồ. Chính là những cô gái chân dài, dân chơi bên ngoài mà chồng Hoài vốn chê bai ỉ ôi họ. Nhưng giờ, vì vợ không đáp ứng nên chồng Hoài đành ra ngoài tìm của lạ mà thôi. Chuyện này đã bại lộ, chồng Hoài không tỏ ra ăn năn vì anh ta coi đó là việc làm chính đáng. Anh ta còn trách Hoài không làm tròn trách nhiệm với chồng nên chuyện anh ta đi như thế thì đừng kêu than gì.

Mới cưới được 1 năm, chưa con cái gì mà Hoài đã cảm thấy cuộc sống ngột ngạt lắm rồi. Hoài hối hận vì đã cưới chồng, bây giờ bỏ thì thương, vương thì tội, Hoài thực sự không biết nên làm thế nào trong hoàn cảnh này. Nếu cứ tiếp tục thì đúng là vợ chồng cần nhau vì thể xác chứ không phải tình nghĩa gì cả… Chán cảnh đời, Hoài cũng thích sống lông bong, ngao du với bạn bè, mặc chồng gái gú ở đâu thì gái gú. Và chuyện con cái thì Hoài càng không nghĩ đến, cô chỉ đang cố vớt vát những ngày sau cùng của cuộc hôn nhân không hạnh phúc!


Share on Google Plus
Liên hệ:
Hãy liên hệ ngay Email: madein1906@gmail.com hoặc SĐT: 0929 678 404 nếu bạn có nhu cầu hợp tác hay quan tâm đến website của chúng tôi.
    Blogger Comment
    Facebook Comment