Kích thước chuẩn cô bé của phụ nữ Việt là bao nhiêu?

Kích thước chuẩn cô bé của phụ nữ Việt là bao nhiêu? Cụ thể là chiều dài ( chiều sâu ) và chiều rộng chuẩn của âm đạo là bao nhiêu? Đây là câu hỏi không chỉ của hầu hết đàn ông,  mà của cả chị em phụ nữ nữa? Ví dụ như lo lon sâu bao nhiêu?
Đồng thời khi trả lời được câu hỏi này? thì cũng giải đáp nhiều câu hỏi băn khoăn về kích thước cô bé như : âm đạo quá nhỏ, hay là âm đạo quá to? 

Kích thước chuẩn cô bé của phụ nữ Việt là bao nhiêu?

Tuy nhiên bạn cần biết: Âm đạo không có kích thước cố định, tùy vào mức độ kích thích ( khi làm tình ), hoặc giai đoạn phát triển của người phụ nữ, mà nó có những kích thước to nhỏ khác nhau. Không chỉ thế khả năng co giãn của âm đạo là rất tốt, hầu như phù hợp cho mọi dương vật của nam giới.

Khi ta bàn về kích thước chuẩn cô bé của phụ nữ Việt là bao nhiêu?, thì ta khó xác định kích thước hơn so với kích thước dương vật của đàn ông. Nhiều người thường xuyên lo sợ âm đạo quá nhỏ, câu trả lời là lỗ âm đạo có thể giãn nở cho một đứa trẻ sinh ra, vì vậy bạn không cần lo lắng về chuyện âm đạo to hay nhỏ này nữa. Thực tế thì âm đạo có độ hẹp vừa phải, không nên quá rộng, vì nó quyết định sự khoái cảm cho cả hai phía vì tăng mức độ cọ xát. Ở thời điểm sau sinh, kích thước âm đạo giãn nở làm giảm khoái cảm, đặc biệt ở nữ giới.

Kích thước chuẩn cô bé của phụ nữ Việt là bao nhiêu?

Chiều dài của âm đạo phụ nữ

Trung bình âm đạo của phụ nữ cỡ 8cm, khi bị kích thích có thể sâu tới 11cm.

Chiều rộng âm đạo phụ nữ

Độ rộng trung bình của âm đạo phụ nữ theo từng giai đoạn có khác nhau. Phụ nữ khi chưa quan hệ tình dục thường nhỏ hơn 1,5 cm. Khi sinh nở có thể giãn tới 10 cm và thông thường là 2,3 cm.

Đọc thêm:  Chất nhờn của phụ nữ - Những điều cần biết


loading...


Share on Google Plus
Liên hệ:
Hãy liên hệ ngay Email: madein1906@gmail.com hoặc SĐT: 0929 678 404 nếu bạn có nhu cầu hợp tác hay quan tâm đến website của chúng tôi.
    Blogger Comment
    Facebook Comment