Kích thước vòng 1 có thể ảnh hưởng đến tinh thần

Theo các chuyên gia cảnh báo: " Kích thước vòng 1 có thể ảnh hưởng đến tinh thần", những phụ nữ sở hữu cặp núi đôi không đều nhau hoặc lớn bất thường, có nguy cơ phải trải qua phẫu thuật điều chỉnh về kích thước núi đôi. Vì kích thước đó, nó có thể ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe tâm thần của bản thân phụ nữ.

Kích thước vòng 1 có thể ảnh hưởng đến tinh thần

Các nhà nghiên cứu cũng khám phá ra rằng, những cô gái sở hữu vòng 1 bất đối xứng có trạng thái cảm xúc tiêu cực hơn, ít tự tin hơn so với các phụ nữ cùng trang lứa. Những phụ nữ này cũng gặp các vấn đề với việc ăn uống và tương tác xã hội.

Xem thêm:  Công dụng của Pink đối với phụ nữ

Trong những nghiên cứu đầu tiên nhằm phân tích các liên hệ giữa vòng 1 với sức khỏe tâm thần, các nhà khoa học đã tiến hành phân tích các phụ nữ trẻ tuổi, trong độ tuổi từ 12 - 21 tuổi, tất cả đều có sự chênh lệch về kích cỡ 2 bên bầu ngực ít nhất là một cỡ áo lót. Khoảng 40% đối tượng nghiên cứu cũng mắc chứng biến dạng ngực như củ, một chứng bệnh khiến "núi đôi" không phát triển bình thường.

Nhóm nghiên cứu cũng đã tiến hành các cuộc kiểm tra tương tự, nhằm xác định xem liệu chức năng tâm lý và quan hệ xã hội của các cô gái tốt tới mức độ nào, cũng như đánh giá chất lượng đời sống sức khỏe của họ. Những cuộc kiểm tra tương tự cũng được tiến hành đối với một nhóm thiếu nữ cùng lứa tuổi, nhưng họ có bộ ngực đối xứng và nhóm thiếu nữ mắc chứng ngực to bất thường.

Kích thước vòng 1 có thể ảnh hưởng đến tinh thần

Có thể bạn quan tâm: Những lợi ích sức khỏe từ ngực nhỏ mà bạn nên biết

Kết quả hé lộ, so với nhóm phụ nữ có " vòng 1" bình thường, nhiều khía cạnh về sức khỏe tâm thần, mức độ hạnh phúc và sự tự tin của những cô gái sở hữu cặp tuyết lê khác biệt về kích cỡ, thấp hơn nhiều. Kết luận được rút ra sau khi nhóm nghiên cứu đã điều chỉnh các khác biệt về trọng lượng cơ thể.

Ảnh hưởng tương tự cũng được ghi nhận đối với các thiếu nữ mắc chứng ngực to, các chàng trai đã can thiệp dao kéo làm nở ngực và thậm chí cả những phụ nữ khác biệt 2 bên ngực do phẫu thuật điều trị ung thư vú. Ngoài ra, các chuyên gia còn phát hiện, núi đôi bất đối xứng cũng liên quan đến các vấn đề về khả năng tương tác bình thường của một người trong xã hội, thái độ và hành vi ăn uống.

Ở Mỹ, tiến sĩ Labow nhấn mạnh rằng, mặc dù bảo hiểm chi trả cho phẫu thuật chỉnh sửa sự bất đối xứng vòng 1 ở các bệnh nhân ung thư vú vì tác động đối với sức khỏe tâm thần của họ đã được thừa nhận, nhưng ưu đãi này không dành cho những phụ nữ trẻ sinh ra với cặp tuyết lê khác biệt về kích cỡ. Do đó, việc chữa trị thường không được bảo hiểm bồi hoàn, viện dẫn lí do là "không có sự suy giảm chức năng".

Tuy nhiên, tiến sĩ Labow cho rằng, sự can thiệp y tế đối với nhóm đối tượng sau có thể giúp giảm thiểu các hậu quả tâm lý tiêu cực. Điều này không đồng nghĩa với phẫu thuật, đặc biệt đối với những cô gái trẻ. Thay vào đó, sự tư vấn và hỗ trợ có thể thích hợp hơn. Đối với các cô gái đã trưởng thành và vẫn có kích thước vòng 1 "bên trọng, bên khinh", việc dao kéo có thể đem lại những ích lợi tâm lý quan trọng.

Xem thêm: Lợi ích từ việc phụ nữ ngủ nude

Theo: Tuấn Anh Vietnamnet 
Share on Google Plus
Liên hệ:
Hãy liên hệ ngay Email: madein1906@gmail.com hoặc SĐT: 0929 678 404 nếu bạn có nhu cầu hợp tác hay quan tâm đến website của chúng tôi.
    Blogger Comment
    Facebook Comment