Nam giới cao 1m60 làm “chuyện ấy” khỏe hơn nam giới cao 1m70

Nam giới cao 1m60 làm “chuyện ấy” khỏe hơn nam giới cao 1m70. Đây cũng có thể là một trong những lý do khiến những nam giới có chiều cao khiêm tốn luôn luôn thu hút phái nữ.

Xem thêm: Những thói quen tốt có lợi cho chuyện ấy

Nam giới cao 1m60 làm “chuyện ấy” khỏe hơn nam giới cao 1m70

Theo một nghiên cứu mới đây, các nhà khoa học đã công bố trên Tạp chí Journal of Sexual Medicine, nam giới có chiều cao khiêm tốn có khả năng sex nhiều và khỏe hơn những nam giới cao hơn.

Trong nghiên cứu về khả năng tình dục của nam giới, các nhà khoa học tại nhiều trường Đại học ở Hungary đã nghiên cứu dữ liệu của hơn 531 nam giới ở độ tuổi 20-54 thông qua các phòng khám sức khỏe nam giới. Hầu hết những người ghé thăm phòng khám đều có đời sống tình dục tích cực và ổn định. Các nhà khoa học chủ yếu tổng hợp những thông tin về tần suất tình dục, sức khỏe, lối sống, chiều cao, cân nặng, chỉ số cơ thể (BMI) và vòng eo của họ.

Nam giới cao 1m60 làm “chuyện ấy” khỏe hơn nam giới cao 1m70

Kết quả cho thấy những nam giới từ độ tuổi 25-29 có cân nặng dưới 78 kg, với chỉ số BMI đúng tiểu chuẩn và không có bất kỳ dấu hiệu tim mạch là những người có khả năng sex tuyệt vời nhất.

Đặc biệt, quá trình nghiên cứu cũng đưa ra một phát hiện bất ngờ, đó là những nam giới có chiều cao thấp hơn 1,7 mét thường có tần suất và khả năng quan hệ tình dục nhiều hơn những nam giới cao hơn. 
Share on Google Plus
Liên hệ:
Hãy liên hệ ngay Email: madein1906@gmail.com hoặc SĐT: 0929 678 404 nếu bạn có nhu cầu hợp tác hay quan tâm đến website của chúng tôi.
    Blogger Comment
    Facebook Comment