Bệnh yếu sinh lý ở nam giới và cách khắc phục

Bệnh yếu sinh lý ở nam giới và cách khắc phục nhanh chóng, hiệu quả nhất, mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, đời sống tình dục của bản thân.

=>>>>> Những thực phẩm tăng cường sinh lý cho nam giới

Yếu sinh lý là tình trạng mà dương vật không có đủ khả năng cương cứng, hoặc không duy trì được tình trạng cương cứng đó để đưa nó vào âm đạo người phụ nữ trong quá trình giao hợp, do đó không làm thỏa mãn được nhu cầu sinh lý của cả hai. Yếu sinh lý không chỉ ảnh hưởng đến hạnh phúc trong tình yêu, mà còn ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe, tinh thần của nam giới.

Bệnh yếu sinh lý ở nam giới và cách khắc phục

Yếu sinh lý là sự buồn phiền của nhiều nam giới hoặc nữ giới trong đời sống tình dục, nó còn làm cho nam giới cảm thấy xấu hổ và luôn luôn tự ti. Và xuất hiện ở nhiều lứa tuổi khác nhau.

Bệnh yếu sinh lý là gì?

Yếu sinh lý là một bệnh lý ở đàn ông ( ở bất kỳ lứa tuổi nào ) mà khi dương vật không thể cương cứng hay không đủ cứng, hoặc cứng nhưng không giữ được lâu và sẽ dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm, làm mất cảm giác hưng phấn trong khi quan hệ tình dục.

Nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới:

Nam giới thường có những thói quen và sở thích và hoạt động khác với nữ giới như uống cà phê, rượu bia, hoạt động thể thao quá mức, làm việc nặng nhọc,…tất cả đều có thể là nguyên nhân dẫn đến yếu sinh lý ở nam giới. Xét tổng thể thì yếu sinh lý ở nam giới có thể chia ra thành 3 nguyên nhân chính là :

Bệnh yếu sinh lý ở nam giới và cách khắc phục

- Liên quan đến tâm lý và thần kinh, liên quan đến nội tiết tố, do bệnh. Yếu sinh lí do tâm lý và thần kinh là do khi quan hệ một số đàn ông thường suy nghĩ liệu mình có bị yếu sinh lý không và lo sợ và cứ nghĩ về nó trong suốt quá trình quan hệ dẫn đến hệ quả là xuất tinh sớm, hay có các vấn đề về dây thần kinh dẫn đến rối loạn cương dương.

- Yếu sinh lý do nội tiết tố là nguyên nhân liên quan chủ yếu đến tuổi tác, do đã có tuổi nên các cơ quan trong cơ thể đã suy yếu dẫn đến việc sản xuất hóc môn sinh dục testosterone giảm sút gây giảm hung phấn và ham muốn tình dục, hay do các chất làm giảm khả năng sản xuất hóc môn này có nhiều trong cơ thể do việc ăn uống không hợp lý.

- Yếu sinh lý do bệnh thì có bệnh như tim mạch, cao huyết áp, hay các bệnh liên quan đến mạch máu đều gây yếu sinh lý vì nó gây tổn thương đến các dây thần kinh ở vùng sinh dục làm giảm hung phấn và ham muốn tình dục.

Bệnh yếu sinh lý ở nam giới và cách khắc phục

Phân loại mức độ yếu sinh lý ở nam giới:

Bạn có thể tự đánh giá mình theo các thang mức độ yếu sinh lý ở nam giới như sau :

- Mức độ nhẹ : ở mức này thì bạn vẫn hoạt động tình dục được bình thường tuy nhiên thỉnh thoảng bạn sẽ bị mất khả năng cương cứng trong chốc lát hay khi đã xuất tinh rồi thì một lúc sau mới có thể tiếp tục được. Nếu bạn bị ở mức này thì cũng đừng nên hoang mang vì lý do có thể do thể trạng của bạn đang ở mức mệt mỏi đừng suy nghĩ để tránh rơi vào trạng thái tâm lý không tốt.

- Mức độ trung bình : nếu bạn cảm thấy khả năng ham muốn tình dục của mình giảm dần và mỗi khi được kích thích thì cần một khoảng thời gian nhất định dương vật mới cương cứng thì bạn đang bị yếu sinh lý ở mức trung bình. Đừng nên lo lắng quá để tránh rơi vào trạng thái không tốt, nên tìm hiểu xem nguyên nhân là gì để có sự điều chỉnh thích hợp.

- Mức độ nặng: hầu như bạn không còn ham muốn tình dục và khi kích thích dương vật vẫn cứ trơ ra. Nếu bạn ở mức này thì cần nên đi khám bác sỹ chuyên khoa để tìm hiểu kỹ càng về nguyên nhân cũng như hướng điều trị.

Cách khắc phục yếu sinh lý ở nam giới:

Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm hỗ trợ chữa bệnh yếu sinh lý:   Red

Bạn muốn điều trị và khắc phục bệnh yếu sinh lý một cách hiệu quả thì đầu tiên là bạn cần phải biết rõ mình đang bị yếu sinh lý ở mức độ nào, sau đó hãy suy xét kỹ cành nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng yếu sinh lý để có sự thay đổi hợp lý. Một số lời khuyên là nên bỏ hút thuốc lá, uống ít rượu bia và các chất kích thích, nên ăn uống hợp lý, đầy đủ chất, tránh sử dụng các thực phẩm ảnh hưởng đến việc quan hệ tình dục, nên ăn các loại thực phẩm có chứa nhiều vitmin A, E,..để tăng cường khả năng tình dục, nên tập luyện thể dục thể thao thường xuyên, không hoạt động quá sức và nghĩ ngơi hợp lý. Nếu không thể tìm được nguyên nhân hay tình trạng vẫn không tiến triển thì bạn nên đến khám chuyên khoa để có hướng điều trị thích hợp.

Trên đây là thông tin giúp bạn tìm hiểu về bệnh yếu sinh lý ở nam giới và cách khắc phục mà các bạn nên biết. Chúc các bạn phát hiện sớm bệnh và có biện pháp điều trị thích hợp.

loading...


Share on Google Plus
Liên hệ:
Hãy liên hệ ngay Email: madein1906@gmail.com hoặc SĐT: 0929 678 404 nếu bạn có nhu cầu hợp tác hay quan tâm đến website của chúng tôi.
    Blogger Comment
    Facebook Comment