Dấu hiệu nhận biết phụ nữ giỏi SEX

Những dấu hiệu nhận biết phụ nữ giỏi SEX mà bạn nên biết. Trong cuộc sống hàng ngày, thường xuất hiện những người phụ nữ hiền lành, tao nhã, nhưng lại rất hoang dại khi trên giường và cũng có những cô nàng  luôn vui vẻ, rất cá tính nhưng lại cực kỳ nhàm chán khi SEX. Hãy cùng nhau tìm hiểu thêm về chuyện ấy ở Phụ Nữ nhé.

Xem thêm:  5 cách giúp đạt cực khoái nhiều lần trong một đêm

Dấu hiệu nhận biết phụ nữ giỏi SEX

Phụ nữ có dáng đi tự tin

Nhà tình dục học, tiến sỹ Jessica O’Reilly cho biết: “Tự tin tạo nên sự quyến rũ đặc biệt cho người phụ nữ. Sự tự tin cũng làm nên điều kỳ diệu trong phòng ngủ. Phụ nữ có dáng đi tự tin chắc chắn là người mạnh mẽ trong phòng ngủ. Cô ấy thích những điều bất ngờ, mới mẻ và nếu chàng biết cách đánh thức cảm xúc cô ấy sẽ trở nên hoang dại.”

Phụ nữ thưởng thức các món ăn như một thú vui

Hầu hết chúng ta đều không biết về mối liên hệ giữa chuyện ăn uống với khả năng sex của phụ nữ, nhưng giới khoa học đã thu được những bằng chứng rõ ràng về điều này.

Tiến sỹ O’Reilly cho biết: “Một người phụ nữ thích thú với bữa ăn của mình cũng sẽ mang niềm vui thích đó đến với tình dục. Cũng giống như khi ăn uống, niềm vui phụ thuộc vào thực đơn, nên sự thích thú trong phòng ngủ của nàng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào đối tác. Với những nàng này, khi bạn đã ‘bắt đúng sóng’, nàng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trên giường.”

Xem thêm:  Những nguyên nhân nàng sợ yêu bằng miệng

Dấu hiệu nhận biết phụ nữ giỏi SEX

Phụ nữ thích uống cà phê

Alan Hirsch một nhà thần kinh học và là CEO của tổ chức Nghiên cứu về vị giác và khứu giác tại Chicago, đã tiến hành một cuộc nghiên cứu có sự tham gia của 720 người, độ tuổi từ 24 đến 59. Kết quả thu được đã mang đến cho ông Hirsch những điều bất ngờ. Sở thích về ăn uống, mùi vị tiết lộ nhiều điều về tính cách của con người. Trong đó, những người thích uống cà-phê có xu hướng thích sự ấn tượng, quyến rũ và được tán tỉnh. Những người này cũng có khả năng ham muốn tình dục tiềm ẩn rất cao. Nếu đối tác biết cách khơi dậy cảm xúc, họ sẵn sàng bỏ cốc cà phê xuống và bắt đầu những cuộc phiêu lưu kỳ thú ở phòng ngủ.

Phụ nữ biết cách điều khiển cơ thể mình

Đó chính là lý do, các nữ vận động viên được đánh giá là những người phụ nữ hoàn hảo trong phòng ngủ. Khi hiểu về cơ thể mình, họ cũng sẽ dễ dàng nắm bắt chuyện động của đối phương. Theo tiến sỹ O’Reilly, sự kết nối chuyện động của 2 người trong phòng ngủ là rất quan trọng. Bởi, nó giúp chúng ta nắm bắt và đọc được ham muốn của đối phương, từ đó điều chỉnh hành vi để phù hợp. Vì vậy, nếu nàng kiểm soát được cơ thể trong mọi chuyển động, nàng chính là món quà trong phòng ngủ.

Dấu hiệu nhận biết phụ nữ giỏi SEX

Phụ nữ hôn cuồng nhiệt

Hãy chú ý đến nụ hôn của nàng. Nó là dấu hiệu nhận biết phụ nữ giỏi SEX rất rõ cho thấy nàng có giỏi yêu hay không. Tiền sỹ O’Reilly cho biết: “Nụ hôn gửi gắm rất nhiều thông điệp. Đàn ông nên đặt cược vào nó. Đương nhiên nụ hôn đầu tiên sẽ không hoàn hảo. Lo lắng và hồi hộp có thể sẽ khiến nụ hôn của cô ấy không tự nhiên. Vì vậy, đừng đánh giá vội. Hãy đo mực độ ham muốn của nàng qua một nụ hôn thoải mái. Nếu cô ấy có nụ hôn nhẹ nhàng, cô ấy là người bẽn lẽn trong phòng ngủ. Nhưng, nếu cô ấy có nụ hôn mạnh mẽ với tất cả bờ môi và có thể cả lưỡi, cô ấy sẽ là người phụ nữ hoang dại trong phòng ngủ.”

loading...

Theo Depplus
Share on Google Plus
Liên hệ:
Hãy liên hệ ngay Email: madein1906@gmail.com hoặc SĐT: 0929 678 404 nếu bạn có nhu cầu hợp tác hay quan tâm đến website của chúng tôi.
    Blogger Comment
    Facebook Comment