Phụ nữ có ham muốn thấp và cách trị liệu

Phụ nữ có ham muốn thấp và cách trị liệu hiệu quả. Một người phụ nữ ham muốn tình dục tự nhiên có những biến động theo năm tháng. Ham muốn cao và thấp thường trùng với sự khởi đầu hay kết thúc của một mối quan hệ hoặc có thay đổi lớn trong cuộc sống, chẳng hạn như: thất tình, thời kỳ mãn kinh, mang thai hay bệnh tật... 

Phụ nữ có ham muốn thấp và cách trị liệu

Trên thế giới có tới 43% phụ nữ bị giảm ham muốn do chứng rối loạn chức năng tình dục, stress, thuốc chống trầm cảm, nhu cầu vốn có bản thân…. Tuy nhiên, hiện thế giới các bác sĩ vẫn chưa phê chuẩn loại thuốc nào giúp điều trị chứng ham muốn thấp ở phụ nữ. Trong khi đó, ham muốn thấp là nguyên nhân khiến phụ nữ đau đớn, dễ mắc bệnh tình dục khi “quan hệ”.

Xem thêm:  5 cách giúp đạt cực khoái nhiều lần trong một đêm

Dưới đây là những cách trị liệu cho phụ nữ có ham muốn thấp:

Ngồi thiền

Các nhà nghiên cứu tại Trường ĐH Columbia ở Anh tiến hành theo dõi 117 phụ nữ trải qua các buổi trị liệu bằng hình thức ngồi thiền kéo dài 90 phút mỗi ngày. Sau 6 tháng được theo dõi, điều trị, những người phụ nữ này cho biết phương pháp đã cải thiện ham muốn đáng kể, dễ hưng phấn, giảm hẳn stress, không còn đau đớn khi quan hệ.

Phụ nữ có ham muốn thấp và cách trị liệu

Thường xuyên bổ sung DHEA

DHEA (dehydroepiandrosterone) là chất dẫn truyền thần kinh giúp sản xuất nhiều testosterone, hormone tăng cường ham muốn trong chuyện chăn gối . Một nghiên cứu cho thấy phụ nữ trong thời kỳ mãn kinh nếu được bổ sung lượng DHEA thích hợp sẽ giúp tăng cường chức năng tình dục. Tuy nhiên, thuốc hầu như không có tác dụng đối với đàn ông.

Châm cứu

Một nghiên cứu công bố trên tạp chí Alternative Complementary Medicine cho thấy phụ nữ có đời sống tình dục “khó khăn” do dùng thuốc chống trầm cảm sẽ cải thiện ham muốn, tăng chức năng bôi trơn khi được điều trị bằng phương pháp châm cứu trong 12 tuần liên tiếp.

Testosterone

Liệu pháp hormone là một trong những phương pháp điều trị giảm ham muốn gây tranh cãi nhất. Bên cạnh nghiên cứu chỉ ra rằng nó có thể là làm tăng nguy cơ ung thư vú và các vấn đề tim mạch, nhiều nghiên cứu khác lại khẳng định biện pháp này an toàn và hiệu quả. Do đó, nhiều phụ nữ sẵn sàng chấp nhận rủi ro để có cơ hội phục hồi đời sống tình dục. Trước mắt, testosterone có tác dụng phụ khiến phụ nữ mọc tóc, lông nhiều và nổi mụn trứng cá .

Phụ nữ có ham muốn thấp

Luyện tập Yoga hàng tuần

Nghiên cứu đăng trên Tạp chí Y học tình dục cho thấy sau 12 tuần tập yoga, những người phụ nữ nói rằng họ hài lòng hơn, tăng ham muốn hơn, hưng phấn và số lần “lên đỉnh” nhiều hơn, cũng như giảm đau đớn khi “yêu”.

Pink

Nghiên cứu năm 1999 cho thấy Pink phát huy tác dụng rất tốt đối với phụ nữ, ngoài ra các nhà khoa học cho biết một số phụ nữ bị rối loạn chức năng tình dục do dùng thuốc trầm cảm trở nên hưng phấn hơn khi dùng Pink.

loading...

Có thể bạn quan tâm:  Công dụng của Pink


Share on Google Plus
Liên hệ:
Hãy liên hệ ngay Email: madein1906@gmail.com hoặc SĐT: 0929 678 404 nếu bạn có nhu cầu hợp tác hay quan tâm đến website của chúng tôi.
    Blogger Comment
    Facebook Comment