Nuốt phải tinh trùng có sao không?

Có rất nhiều bạn gái sau khi có hành động quan hệ tình dục với bạn trai xong, thường hay thắc mắc các câu hỏi khó nói như: Nuốt tinh trùng khi quan hệ bằng miệng có sao không ? nuốt phải tinh trùng có thai hay không? nuốt tinh trùng hay tinh dịch của bạn trai có hại đến sức khỏe hay không? có lợi hay có hại và có nên nuốt tinh trùng của bạn trai hay không? vân vân và vân .... thậm chí chuyện nuốt tinh trùng còn là nỗi tò mò của rất nhiều nam giới nữa!


Nuốt phải tinh trùng có sao không?

Để trả lời  mấy câu hỏi này, thì đầu tiên chúng ta cần biết tinh trùng là gì?

Khi đạt khoái cảm trong quan hệ tình dục người đàn ông thường tiết ra tinh dịch, mà trong tinh dịch có chứa tinh trùng. Các dịch tuyến tiền liệt được trộn lẫn trong tinh dịch và đây chính là nguyên nhân khiến tinh trùng có mùi hôi hôi riêng biệt. 

Lưu ý là mùi này không phải tiết ra từ tinh hoàn nhé. Mỗi tinh hoàn lại có chứa nhiều tinh trùng và có chức năng thực hiện vận chuyển đến ống dẫn tinh. Ống dẫn tinh mang tinh trùng đến niệu đạo. Thông thường trong mỗi lần đàn ông xuất tinh khoảng 5-10 ml tinh dịch được xuất ra thì sẽ có chứa khoảng 50 triệu con tinh trùng. 

Nuốt phải tinh trùng có sao không?

Tinh trùng khi phát triển đầy đủ có thể được lưu trữ trong túi tinh nhiều tuần trước khi chúng được tái hấp thu và xuất ra khỏi cơ thể. Điều kiện lý tưởng cho sự sống sót của tinh trùng là môi trường kiềm - môi trường trong tử cung của phụ nữ. 

Trong môi trường kiềm, sau khi giao hợp, tinh trùng có thể sống đến 3 ngày. Trước khi xuất tinh, tuổi thọ của tinh trùng có thể trong vài tháng tuần.

Nuốt tinh trùng có thai không? 

Hoàn toàn không có thai bạn nhé. Vì có thai chỉ xảy ra khi tinh trùng gặp trứng, mà trong dạ dày của bạn làm gì có trứng.

Vậy khi nuốt phải tinh dịch, người phụ nữ có sao không?

Tinh dịch bình thường có thể chứa đường fructose, ascorbic acid, lượng kẽm nhỏ, cholesterol, protein, canxi, clo, acid citric, acid deoxyribonucleic (DNA), vitamin B12, magiê, kali, phốt pho, natri , acid uric, kẽm, nitơ, acid lactic và một số chất dinh dưỡng khác.

Nuốt phải tinh trùng có sao không?

Những người đàn ông khỏe mạnh và không có bất cứ loại bệnh nhiễm trùng hay bệnh tật nào thì việc đối tác nuốt tinh trùng là hoàn toàn vô hại và thậm chí  là có lợi vì có thể nhận được một số lợi ích về dinh dưỡng. 

Tuy nhiên, đối với một số trường hợp khác, việc nuốt tinh trùng lại rất có hại. Đó là khi nếu người đàn ông đó  bị những bệnh lây truyền qua đường tình dục, bệnh HIV hoặc các bệnh khác liên quan đến tình dục. 

Nếu nuốt phải tinh trùng trong những trường hợp như trên, người nuốt tinh trùng có thể có nguy cơ nhận được các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm từ người đàn ông của mình.

Vậy là các quý cô đã hiểu hồi nhé, đừng bao giờ băn khoăn với câu hỏi nuốt phải tinh trùng có sao không?  nữa nhé. Vì nuốt trình trùng nó chỉ sao, khi các quý cô, quý bà nuốt phải tinh trùng từ những người có bệnh lây truyền qua đường tình dục, bệnh HIV, hoặc các bệnh liên quan đến tình dục mà thôi.

Xem thêm: 6 phát hiện về đời sống tình dục mới được công bố


loading...
Share on Google Plus
Liên hệ:
Hãy liên hệ ngay Email: madein1906@gmail.com hoặc SĐT: 0929 678 404 nếu bạn có nhu cầu hợp tác hay quan tâm đến website của chúng tôi.
    Blogger Comment
    Facebook Comment