Giải tỏa mọi thắc mắc về kích thước ‘cậu bé’

Nhiều nam giới luôn luôn lo lắng cậu nhỏ của mình có kích thước quá nhỏ so với tiêu chuẩn, dẫn đến là họ luôn lo lắng và tự ti khi nghĩ về chuyện quan hệ tình dục, vì họ sợ bị nữ giới chê cười, xem thường, hay là họ sợ không làm thỏa mãn cho bạn tình của mình.


 Giải tỏa mọi thắc mắc về kích thước ‘cậu bé’

Kích thước trung bình của cậu bé

Đối với người Việt Nam, 'cậu bé' khi ‘cương cứng’ sẽ đạt chiều dài khoảng 10-15cm. Con số này đã giúp bạn yên tâm hơn chưa?

Bạn chú ý từ ‘cương cứng’, bởi vì kích thước của dương vật không cố định mà thay đổi rất nhiều tùy theo trạng thái cương dương. Và cũng vì vậy mà nhiều người lo lắng vì khi cậu bé ỉu xìu, kích thước có khi chỉ dưới 5 cm - rõ ràng điều này không quan trọng như bạn nghĩ!

Kích thước của cậu bé có liên quan đến chủng tộc không?

Phần lớn chúng ta đều quan niệm 'cậu bé' của đàn ông châu Phi, châu Mỹ hay châu Âu là lớn hơn người châu Á! Thực tế, chủng tộc không hề liên quan đến kích thước của dương vật, và cho đến nay chưa hề có nghiên cứu nào chứng tỏ là người da trắng có 'cậu bé' lớn hơn người da vàng.

Có thể bạn sẽ bất ngờ và khó tin về điều này. Lý do rất dễ hiểu, chúng ta bị 'ám ảnh' bởi những bộ phim khiêu dâm. Các diễn viên nam trong phim khiêu dâm thường có kích thước rất lớn và họ không đại diện cho cả dân tộc đâu. Có điều người xem những bộ phim này lại luôn nghĩ rằng ở đó mọi người đều có kích thước lớn như vậy.

 Giải tỏa mọi thắc mắc về kích thước ‘cậu bé’

Có thể chỉ là ‘cảm nhận’

Cảm nhận ở đây có nghĩa là bạn cảm thấy như vậy mà thực ra lại không phải như vậy. Các nhà khoa học cho biết khi bạn nhìn từ trên xuống, bạn sẽ cảm giác là nó nhỏ hơn so với kích thước thật.

Ngoài ra, mỡ bụng cũng là một nguyên nhân khiến bạn cảm giác dương vật nhỏ hơn. Nếu không tin, bạn có thể thử tập luyện giảm mỡ bụng và cảm nhận sự thay đổi.


Kích thước có thực sự là vấn đề?

Đối với phụ nữ, kích thước luôn là thứ yếu! Thậm chí ngược lại, một số phụ nữ thực sự sợ phải đối mặt với một ‘của quý’ to đùng.

Thực ra một cậu bé lớn về chu vi sẽ tốt hơn về chiều dài, vì điều này sẽ giúp kích thích được nhiều vùng bên trong âm đạo hơn. Ngoài ra, kích thước âm đạo chỉ dài khoảng 10 cm mà thôi. Vì vậy, dù bạn có nhỏ một chút thì vẫn ‘đủ xài’!

Điều quan trọng hơn, dù có kích thước lớn thì bạn cũng chưa chắc có được cuộc ái ân hoàn hảo. Phụ nữ cần nhiều hơn, ví dụ như một màn dạo đầu lãng mạn, những động tác âu yếm chẳng hạn.

Tỉnh lại đi, không có tiên dược đâu!

Đây là điều đã được khoa học khẳng định hàng trăm năm nhưng vẫn nhiều người chưa tỉnh! Không hề có thuốc, kem bôi hay một bài tập nào có thể làm tăng kích thước của bạn đâu.

Phương pháp duy nhất là phẫu thuật ngoại khoa cho những cậu bé quá nhỏ (dưới 6 cm khi cương cứng). Tuy nhiên, phẫu thuật cũng không hẳn là tăng kích thước. Việc cắt các dây chăng nâng đỡ sẽ làm bạn thấy dương vật dài ra khi ở trạng thái không cương. Còn lúc cương cứng, có thể sẽ không có sự khác biệt nào so với trước khi phẫu thuật!

Xem thêm:  Mấy tuổi thì bắt đầu mọc lông cu? Và lông cu có tác dụng gì?

loading...
Share on Google Plus
Liên hệ:
Hãy liên hệ ngay Email: madein1906@gmail.com hoặc SĐT: 0929 678 404 nếu bạn có nhu cầu hợp tác hay quan tâm đến website của chúng tôi.
    Blogger Comment
    Facebook Comment