Lưu ý khi dùng dầu bôi trơn giúp cuộc yêu thăng hoa

Dầu bôi trơn có nhiều dạng công thức như dầu gốc nước (water based), gốc silicone (silicone based) hoặc gốc dầu (petroleum based). 

Lưu ý khi dùng dầu bôi trơn giúp cuộc yêu thăng hoa

Phụ nữ nên chọn loại dầu bôi trơn công thức dịu nhẹ, không quá dính hoặc quá nhờn” – Tiến sĩ Laura Berman (chuyên gia tình dục) cho biết. Một quy tắc cần biết, nếu dùng bao cao su (hoặc “đồ chơi”) chất silicone thì không nên dùng dầu bôi trơn gốc silicone. Nếu sử dụng “bao”, nên luôn luôn dùng dầu bôi trơn gốc nước để ngăn chặn bao cao su bị rách, tránh dầu bôi trơn gốc dầu (oil based) cũng như các sản phẩm như dầu trẻ em hoặc Vaseline.

Lợi ích của dầu bôi trơn trong quan hệ tình dục

Dầu bôi trơn giúp quan hệ tình dục suôn sẻ bất chấp tuổi tác. Dầu bôi trơn còn giúp tăng cảm giác và sự thoải mái trong suốt cuộc “yêu”. Ngoài ra, các loại dầu khác nhau thì có thêm công dụng khác nhau; ví dụ, một số loại dầu mang tới cảm giác ấm áp, loại khác có chứa L-arginine (một axit amin được tìm thấy trong nhiều công trình nghiên cứu, giúp thúc đẩy lưu lượng máu, nâng cao hưng phấn).

Nếu bạn bị khô âm đạo, dầu bôi trơn là điều cần thiết. Nếu không đủ bôi trơn tự nhiên, sự ma sát khi “giao ban” sẽ gây kích thích và đau đớn. Thậm chí nếu bạn có đủ bôi trơn tự nhiên thì một chút dầu bôi trơn cũng giúp mang lại cảm giác khác lạ.


Những lưu ý khi dùng dầu bôi trơn giúp cuộc yêu thăng hoa

Lưu ý khi dùng dầu bôi trơn giúp cuộc yêu thăng hoa

Chất bôi trơn có tác dụng khiến âm đạo phụ nữ trở nên ẩm ướt, giúp dụng cụ của nam giới di chuyển trơn tru hơn. Tuy nhiên, khi sử dụng bạn cần chú ý đến những vấn đề sau.

Chọn loại dầu thân thiện. Nhiều loại dầu bôi trơn được chào bán trên thị trường như dầu bôi trơn hữu cơ (tự nhiên), dầu bôi trơn gốc dầu, dầu bôi trơn gốc silicon... Nhìn chung, loại dầu bôi trơn gốc nước là tốt nhất. Loại sản phẩm này có khả năng tan trong nước và ít gây kích ứng ở cơ quan sinh dục phụ nữ.

Trái lại, dầu bôi trơn gốc dầu chẳng hạn như Vaseline có thể làm phân hủy cao su nên không nên dùng trong quan hệ âm đạo hoặc hậu môn vì nó có thể làm hỏng bao cao su hoặc màng chắn âm đạo. Nó chỉ được dùng với bao cao su bằng chất liệu polyurethane (PU) mà thôi.

Trong khi đó, dầu bôi trơn chứa glycerin có thể gây nên tình trạng nhiễm trùng nấm men. Tốt nhất, chị em không nên lựa chọn chúng ngay cả khi nó có vị ngọt, mang lại cảm giác thích thú khi ngậm dầu trong miệng.

Dùng cho nhiều bộ phận. Không chỉ áp dụng cho bộ phận sinh dục, dầu bôi trơn còn có thể dùng cho các bộ phận gợi cảm khác như ngực, bụng, đùi hay massage chân để mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khúc dạo đầu mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Sử dụng cho sex toy. Nếu là người thích cảm giác mạnh, bạn có thể sử dụng gel bôi trơn cho các loại sex toy để tăng gia vị cho cuộc yêu.

Không lạm dụng dầu ăn. Tuyệt đối không được nhầm lẫn giữa dầu bôi trơn với các loại dầu sử dụng trong nấu ăn. Nhiều trường hợp lạm dụng dầu ăn làm chất bôi trơn phải đối diện tình trạng hỏng bao cao su, nhiễm trùng âm đạo.

Tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa. Trong trường hợp phản ứng mạnh với các thành phần có trong dầu bôi trơn, phụ nữ hãy nhờ đến sự trợ giúp của các bác sĩ.
loading...
Share on Google Plus
Liên hệ:
Hãy liên hệ ngay Email: madein1906@gmail.com hoặc SĐT: 0929 678 404 nếu bạn có nhu cầu hợp tác hay quan tâm đến website của chúng tôi.
    Blogger Comment
    Facebook Comment