Những tác hại của việc xuất tinh ngoài khi quan hệ

Hiện nay, các bạn trẻ với suy nghĩ đơn giản là chỉ cần xuất tinh ra ngoài khi quan hệ tình dục thì sẽ tránh được việc mang thai, vì biện pháp xuất tinh ra ngoài này đơn giản, hiệu quả nên được nhiều bạn trẻ áp dụng. Tuy nhiên có nhiều bạn trẻ vẫn chưa hiểu biết hết, vì biện pháp này không thực sự hiệu quả như nhiều người đã nghĩ mà nó còn để lại nhiều tác hại nguy hiểm cho các đôi yêu nhau khi vượt qua giới hạn. Vì phương pháp xuất tinh ngoài này sẽ gây tổn hại nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản của cả hai vợ chồng bạn sau này. Chúng ta cùng điểm qua những tác hại của việc xuất tinh ngoài khi quan hệ mà bạn cần biết dưới đây nhé:


Những tác hại của việc xuất tinh ngoài khi quan hệ

Không hiệu quả trong phòng tránh thai. Ngoài ưu điểm là đơn giản, dễ tiến hành, phù hợp với bệnh “lười” dùng bao cao su, thuốc tránh thai…, hầu như việc xuất tinh ngoài âm đạo không mang lại kết quả tốt như các bạn thường nghĩ. Trong trường hợp bạn xuất tinh ở ngoài nhưng tinh dịch bị chảy vào trong âm đạo thì đối tác rất dễ bị “dính” bầu.


Dễ mắc chứng di tinh. Khi quan hệ tình dục người đàn ông ở trạng thái hưng phấn cao trào. Trước khi xuất tinh, dương vật cương cứng, đến cao trào mà vội vàng “thu súng” sẽ kích thích thần kinh trung ương và làm rối loạn cơ quan điều khiển xuất tinh. Tình trạng này kéo dài dễ dẫn đến chứng di tinh.

Dễ ảnh hưởng khoái cảm của cả 2. Khi quan hệ tình dục gần tới cực điểm mà bị chặn lại đột ngột, cảm giác thỏa mãn sẽ không tới được mức độ tối đa. Khi “yêu”, người đàn ông ở trạng thái hưng phấn và “lên đỉnh” chính là cao trào. Trước khi xuất tinh mà vội vàng “thu súng” thì giống như đến cao trào mà vội rút lui, sẽ khiến thần kinh trung ương bị kích thích và làm rối loạn cơ quan điều khiển xuất tinh. Tình trạng này kéo dài dễ dẫn đến bệnh di tinh - tinh dịch xuất ra tự nhiên dù không có khoái cảm, kích thích.

Những tác hại của việc xuất tinh ngoài khi quan hệ

Vợ chồng bất hòa. Hòa hợp tình dục là điều kiện quan trọng giúp vợ chồng bồi đắp tình cảm. Thế nhưng thường xuyên xuất tinh ngoài sẽ khiến cho vợ chồng có khoảng cách, khó hòa hợp với nhau. Ngoài ra nếu áp dụng biện pháp này mà người vợ vẫn mang thai sẽ khiến cho người đàn ông nghi ngờ, từ đó dẫn đến bất hòa trong gia đình. Hơn nữa sử dụng biện pháp này khiến cho người vợ khó có thể thỏa mãn, gây áp lực tâm lý. Cảm giác sợ “quan hệ” cũng khiến sứt mẻ tình cảm vợ chồng.

Dễ suy nhược thần kinh. Trong suốt quá trình “yêu”, cảm hứng tình dục ở nam giới đều do vỏ não khống chế. Khi đạt đến cực khoái, thần kinh đi vào trạng thái căng thẳng, nhịp tim nhanh, huyết áp tăng cao. Nếu trong giai đoạn cao trào bất ngờ bị ngắt quãng sẽ tạo ra ảnh hưởng không tốt đến tâm lý tình dục, lâu dần khiến thần kinh chỉ đạo tình dục suy nhược, dẫn đến xuất tinh sớm hay liệt dương, 

Người vợ dễ lãnh cảm. Khi “yêu” đàn ông đã đạt được cực khoái nhưng phụ nữ thường chưa thỏa mãn. Nếu như lúc này người đàn ông bất ngờ dừng lại và xuất tinh ngoài sẽ khiến cho người phụ nữ “hụt hẫng”, lâu dài dễ lãnh cảm. Ảnh hưởng đến đời sống sức khỏe tình dục về lâu về dài của chính bản thân bạn.

Nguy cơ lây nhiễm bệnh tình dục. Nếu tác dụng tránh thai bằng cách bắt “cậu nhỏ khóc ngoài biên ải” đạt khoảng 70% thì hiệu quả tránh bệnh lây truyền qua đường tình dục lại hầu như bằng 0. Bởi lẽ, vi khuẩn hoàn toàn có thể thâm nhập vào cơ thể bạn tình thông qua những lần cọ xát trực tiếp, đặc biệt trong dịch nhầy cũng có chứa một lượng lớn các loại vi khuẩn. Vì thế, để phòng tránh các bệnh lây lan qua đường tình dục như giang mai, lậu, nấm, HIV... thì tốt nhất không nên sử dụng phương pháp xuất tinh ngoài âm đạo.

Xem thêm:   Nuốt phải tinh trùng có sao không?

Theo Linh Chi/Báo Kiến Thức

loading...
Share on Google Plus
Liên hệ:
Hãy liên hệ ngay Email: madein1906@gmail.com hoặc SĐT: 0929 678 404 nếu bạn có nhu cầu hợp tác hay quan tâm đến website của chúng tôi.
    Blogger Comment
    Facebook Comment