Cách chữa bệnh ung thư bằng chế độ ăn uống hợp lý

Làm thế nào để vượt qua nổi đau do căn bệnh ung thư gây ra? Cách chữa bệnh ung thư nào hiệu quả ? Đây là câu hỏi của những ai đang chứng kiến người thân mình hoặc chính mình mang căn bệnh căn bệnh ung thư.

Cách chữa bệnh ung thư bằng ăn uống rất đơn giản mà không ai cũng nghĩ ra và áp dụng. Một trong những bệnh viện nổi tiếng nhất trên thế giới đã thay đổi quan điểm của mình về cách chữa bệnh Ung Thư. Đó là bệnh viện Bệnh viện Johns Hopkins, một bệnh viện trường đại học nằm ở Baltimore, Maryland ở Hoa Kỳ.
  
Theo y học thì cách chữa trị bệnh ung thư hiện nay là phẩu thuật, xạ trị, hóa trị. Đây là phương pháp chữa trị mang lại một hiệu quả nhất định nào đó. Tuy nhiên, người bệnh phải đối diện với nhiều tác dụng phụ của xạ trị, hóa trị. Rụng tóc, đau nhức, mệt mỏi toàn thân. Đó là nổi ám ảnh đối với người bệnh trong quá trình chạy chữa bệnh ung thư.

Có cách chữa bệnh ung thư nào an toàn, hiệu quả mà hạn chế những tác dụng phụ gây ra?

Một trong những bệnh viện nổi tiếng nhất trên thế giới đã thay đổi quan điểm của mình về cách chữa bệnh Ung Thư. Đó là bệnh viện Bệnh viện Johns Hopkins, một bệnh viện trường đại học nằm ở Baltimore, Maryland ở Hoa Kỳ.

Cách chữa bệnh ung thư bằng chế độ ăn uống hợp lý

Bài viết về “Cách chữa bệnh Ung thư bằng chế độ ăn uống” giúp người bệnh ung thư có một cách chữa bệnh ung thư mới an toàn mà mang lại hiệu quả cao.

Từ bài dịch của Xuân Phong từ bản tiếng Pháp
Từ bài liệu thảo luận của CFQ (Cercle Francophone à Quinhon) ngày: 21/3/2013

Được thành lập nhờ tài trợ từ John Hopkins, ngày hôm nay Trường Đại Học Johns Hopkins là một trong những bệnh viện nổi tiếng nhất trên thế giới là năm thứ 17 liên tiếp được phân loại đánh giá ở vị trí hàng đầu (Số 1) trong bảng xếp hạng của các bệnh viện tốt nhất tại Hoa Kỳ.
Sau nhiều năm nói với mọi người về cách chữa bệnh ung thư bằng “Phương pháp hóa trị liệu”, là cách duy nhất để điều trị và loại bỏ tế bào ung thư. Thì ngày nay, Bệnh viện Johns Hopkins đã bắt đầu nói với mọi người rằng: đã có cách chữa bệnh ung thư được lựa chọn để thay thế cách chữa bệnh ung thư theo kiểu “Phương pháp hóa trị liệu”.
Một cách hiệu quả để chống lại bệnh ung thư, đó là “Không nuôi các tế bào Ung thư với các chất dinh dưỡng cần thiết cho nó để nó không thể phát triển được”. Một cách chữa bệnh ung thư rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả. 

Vậy thức ăn của tế bào ung thư là gì?

- Thức ăn đầu tiên đó là “Đường”. Nếu không ăn đường là cắt bỏ một nguồn quan trọng nhất của các tế bào ung thư. Có thế thay thế đường bằng “Mật ong Manuka” hay “mật đường” nhưng dùng một lượng nhỏ. Kết hợp với dùng muối trắng (muối biển hay muối thực vật) Không dùng muối chứa các chất phụ gia. Có thể dùng đường  từ thực vật như từ “cây cỏ ngọt”.

Cách chữa bệnh ung thư bằng chế độ ăn uống hợp lý

- Thức ăn tiếp theo của tế bào ung thư là “Sữa”. Sữa làm cho cơ thể sản xuất chất “nhầy”, đặc biệt là đường ruột. Tế bào ung thư ăn chất nhày để sống. Nên thay thế “sữa bò” bằng “sữa đậu nành”, các tế bào ung thư không có gì để ăn thì nó sẽ chết.

- Các tế bào ung thư phát triển trong môi trường axít. Một chế độ ăn nhiều thịt đỏ là nguồn thực phẩm để các tế bào ung thư phát triển tốt. Tốt nhất là ăn “Cá” và một chút “thịt gà” thay vì “thịt bò” hay “thịt heo”. Hơn nữa thịt chứa kháng sinh, hormone và kí sinh trùng nên có hại, đặc biệt với người bệnh ung thư.

- Các thành của các tế bào Ung Thư được bao phủ bởi một loại Protein rất cứng. Khi bệnh nhân không ăn thịt, những thành của tế bào Ung Thư sẽ sản xuất nhiều Enzym hơn, tấn công các Protein của các tế bào Ung Thư và cho phép hệ thống miễn dịch (Immune System) tiêu diệt các tế bào Ung Thư.

- Không ăn nhiều đậu hủ, các loại thực phẩm chế biến từ đậu nành, những chất chứa nhiều protein sẽ làm tăng thêm sự khỏe mạnh của tế bào ung thư.

Vậy cách chữa bệnh ung thư bằng chế độ ăn uống như thế nào là hiệu quả?

Theo lời khuyên của các bác sĩ, một chế độ ăn uống hợp lí gồm:

- 80% các loại ngũ cốc, hạt, rau trái tươi và nước ép. Các loại hạt như hạt Hạnh nhân và một ít loại trái cây đặt cơ thể trong môi trường kiềm. Nước ép hoa quả tươi cung cấp cho cơ thể co-enzyme có thể dễ dàng hấp thụ và ngấm các tế bào 15 phút sau khi uống. Nước hoa quả tươi sẽ giúp nuôi dưỡng cơ thể và giúp các tế bào của cơ thể hoạt động khỏe mạnh.

Để có được các Enzyme sống giúp xây dựng các tế bào khỏe mạnh, chúng ta phải cố gắng uống nhiều nước hoa quả tươi ép hoa quả tươi (tất cả, bao gồm cả các loại linh dược thảo) và ăn nhiều rau trái tươi 2 – 3 lần mỗi ngày.

- 20% còn lại chỉ dành cho các loại thực phẩm nấu chín, gồm có cả đậu. Tăng cường các loại thực phẩm chứa nhiều chất xơ. Đây là chất cơ thể cần nhưng các tế bào ung thư lại không hấp thụ được.

- Không nên dùng chất có chứa nhiều chất caffeine như Cà Phê, Trà và Chocolat.

- Có thể uống nước Trà Xanh vì trà xanh chứa các hoạt chất chống ung thư. Tốt nhất là uống nước tinh khiết hoặc nước lọc để tránh các chất độc và kim loại nặng trong nước thường. Không uống nước cất vì nước này có chứa Axit.

Chữa bệnh ung thư bằng cách kết hợp chế đô ăn uống với bổ sung các chất xây dựng hệ thống miễn dịch:

Ngoài chế ăn uống nhiều rau quả tươi, cần bổ sung một số chất giúp xây dựng lại và nâng cao hệ thống miễn dịch (Immune System). Cụ thể như các chất:
- Floressence, Essiac, chất chống Oxy hóa, Vitamin, khoáng chất, EPA, dầu cá… giúp các tế bào để chiến đấu và tiêu diệt các tế bào Ung Thư.
- Các chất bổ sung khác như: Vitamin E được biết đến bởi vì nó gây ra Apoptosis, cách bình thường của cơ thể để loại bỏ các tế bào vô dụng hoặc bị lỗi.

Cách chữa bệnh ung thư bằng liệu pháp tinh thần

Ngoài cách chữa bệnh ung thư bằng chế độ ăn uống, liệu pháp tinh thần cũng là yếu tố quan trọng giúp người bệnh chiến thắng được căn bệnh ung thư của mình.

Cách chữa bệnh ung thư bằng chế độ ăn uống hợp lý

Theo các bác sĩ bệnh viện Johns Hopkins, Ung thư là một căn bệnh của cơ thể, tâm trí và tinh thần. Một thái độ sống tích cực, vui tươi, tinh thần thoải mái sẽ giúp các bệnh nhân Ung thư chiến đấu và sống còn. Sự giận dữ, không tha thứ, thiếu hiểu biết sẽ đặt cơ thể của mình trong trạng thái căng thẳng sẽ tạo ra môi trường axit, tạo điều kiện để tế bào ung thư phát triển tốt.

Hãy để cho tâm hồn mình thư thái, vui vẻ, yêu thương với thái độ sống chan hòa, tích cực sẽ rất có lợi cho sức khỏe. Hãy thư giãn và tận hưởng cuộc sống.

Mặt khác, trong phần thảo luận, các bác sĩ còn cho rằng: các tế bào ung thư sẽ không thể sống trong môi trường đầy dưỡng khí (oxygénée). Liệu pháp tăng cường oxi là một yếu tố giúp triệt tiêu tế bào ung thư. Hãy tập thể dục hàng ngày, hít thở thật sâu giúp lấy thêm nhiều dưỡng khí oxi vào các tế bào giúp nhanh chóng khống chế được tế bào ung thư.

Lưu ý:

Theo lời khuyên của các bác sĩ, khi áp dụng cách chữa bệnh ung thư bằng chế độ ăn uống cần lưu ý những điều sau:
- Không để hộp nhựa trong Microwave,
- Không để chai nước trong tủ lạnh. Khi để nước trong tủ lạnh bằng chao nhựa vì nhựa sẽ “đổ mồ hôi” ra chất “Dioxin” làm nhiễm độc nước uống. Chính hóa chất như “Dioxin” là chất gây ra ung thư, đặc biệt là Ung thư Vú.

Gần đây, Tiến sĩ Edward Fujimoto, Giám Đốc chương trình Wellness ở bệnh viện Castle, xuất hiện trong một chương trình truyền hình giải thích sự nguy hiểm của chất “Dioxin”.

Ông nói rằng: “Chúng ta không nên đặt hộp nhựa trong Microwave, đặc biệt là các loại thực phẩm có chứa chất béo” Ông nói rằng: Do sự kết hợp của chất béo và nhiệt lượng cao, nhựa sẽ truyền Dioxin vào thực phẩm và do đó vào cơ thể chúng ta. Thay vào đó, các Bạn có thể dùng thủy tinh như: Pyrex hoặc gốm sứ để đun nấu.

  
BỆNH UNG THƯ PHỔI đã chữa khỏi bằng cách ăn uống:

Một người mắc chứng bệnh ung thư cuống phổi, cục bứu ác tính to bằng cái chén nằm ở cuống phổi. Bác sĩ nói về nhà ăn uống chờ chết, không thể cắt bỏ vì nó nằm sát với động mạch chủ. Tôi đến chơi hỏi thăm, anh ta cho tôi xem hình chụp X-Ray của cục bứu. 

Anh ta đã chữa trị bệnh ung thư bằng phương pháp dưới đây: Không ăn đường, không ăn thịt, cá, cơm, chỉ uống nước xay bằng rau, củ như củ cà rốt, của cải, củ dền, cam, táo ...

Sau ba tháng uống liên tục cục bứu to bằng cái chén thu nhỏ lại chỉ còn bằng cái khu chén, sau chín tháng bứu ung thư biến mất. Bây giờ anh ta khoẻ mạnh làm việc và ăn uống bình thường. Bốn người cùng chứng bệnh ung thư như anh ta chữa bằng phương pháp chemical therapy đã chết hết rồi.

Vậy tế bào ung thư khi đã không được nuôi dưỡng bằng thịt bò, đường.. thì nó sẽ chết. Nên phổ biến tài liệu này cho mọi người cùng biết.

Xem thêm:  Những thói quen nấu ăn dễ gây ung thư

loading...
Share on Google Plus
Liên hệ:
Hãy liên hệ ngay Email: madein1906@gmail.com hoặc SĐT: 0929 678 404 nếu bạn có nhu cầu hợp tác hay quan tâm đến website của chúng tôi.
    Blogger Comment
    Facebook Comment