Vòng hông tiết lộ khả năng tình dục của phụ nữ

Các nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Anh cho thấy rằng vòng hông ảnh hưởng mạnh mẽ tới khả năng quan hệ tình dục của phụ nữ.

Có thể bạn quan tâm:  Vì sao phụ nữ thường đau khi quan hệ tình dục

Vòng hông tiết lộ khả năng tình dục của phụ nữ

Theo tạp chí Women's Health, nghiên cứu này được thực hiện với 148 phụ nữ từ 18 đến 26 tuổi tại Đại học Leeds với mục đích đo lường kích cỡ vòng khung xương chậu. Sau đó, các nhà khoa học đưa ra câu hỏi xung quanh vấn đề tình dục, bao gồm lần đầu tiên làm chuyện ấy, số người họ từng quan hệ, những suy nghĩ và cảm xúc liên quan. 

Họ cũng đo tỷ lệ giữa hông và eo. Đây là tiêu chuẩn quan trọng quyết định sức hấp dẫn của phụ nữ.

Kết quả, các nhà khoa học phát hiện phụ nữ hông càng rộng càng có khả năng quan hệ thường xuyên hơn những người khác. Trong khi đó, tỷ lệ vòng eo lại hầu như không ảnh hưởng đến chuyện này.

Vòng hông của phụ nữ còn liên quan trực tiếp đến khả năng sinh nở. Vì vậy, theo đánh giá của các chuyên gia, những người hông nhỏ có thể lựa chọn nhiều bạn tình hơn, nhưng phải đối mặt với nguy cơ sinh khó.

Tuy nhiên, các nhà khoa học cũng cho rằng bạn không nên để kích thước vòng hông ảnh hưởng tới đời sống chăn gối. Trước khi làm "chuyện ấy", hãy đảm bảo bạn hoàn toàn hài lòng với kinh nghiệm của bản thân.
Share on Google Plus
Liên hệ:
Hãy liên hệ ngay Email: madein1906@gmail.com hoặc SĐT: 0929 678 404 nếu bạn có nhu cầu hợp tác hay quan tâm đến website của chúng tôi.
    Blogger Comment
    Facebook Comment