Thời điểm phụ nữ dễ lên đỉnh nhất khi yêu

Trong các cuộc yêu, người phụ nữ thường bị thiệt thòi nhất về chuyện lên đỉnh. Vì vậy, bạn hãy chọn đúng thời điểm để quan hệ tình dục cũng là bí quyết thành công cho mỗi cuộc yêu, nhất là với những phụ nữ hay phàn nàn về chuyện khó lên đỉnh trong các cuộc yêu. 


Thời điểm phụ nữ dễ lên đỉnh nhất khi yêu

Theo một nghiên cứu của Anh, yếu tố thời tiết của từng mùa trong năm cũng ảnh hưởng tới chuyện lên đỉnh của phụ nữ. Tỷ lệ số lần quan hệ trong mùa hè chiếm 66% trong khi đó mùa đông là 16%, mùa xuân là 14% và mùa xuân chỉ có 4%.

Nguyên nhân chính là do ánh nắng mặt tác động mạnh mẽ tới tuyến tùng trong não bộ. Tuyến này bị khích thích làm giảm chất melatonin, qua đó cải thiện tâm trạng, tăng ham muốn. Về góc độ mang thai, cuối hè đầu thu tức là từ hạ tuần tháng 7 đến tháng 9 số lượng và chất lượng tinh trung đều cao hơn bình thường.

Điểm cao trào trong tháng. Cũng theo một nghiên cứu của trường đại học London, trước kỳ kinh nguyệt và sau khi rụng trứng là điểm vàng cho chị em trong tháng. Chuyện ấy của phụ nữ có quan hệ mật thiết với chu kì kinh nguyệt.

Ngày thứ 7 lí tưởng. Theo điều tra có hơn 44% phụ nữ chọn thứ 7 là ngày ngày lí tưởng của chị e để làm chuyện ấy. Ở nhiều cặp vợ chồng, nhu cầu sẽ bị “ đánh thức” vào khoảng 4h33 sáng, tuy nhiên chúng thường sẽ bị đẩy lùi đến buổi tối.

Thời điểm phụ nữ dễ lên đỉnh nhất khi yêu

Buổi sáng là thời gian thăng hoa. 7h sáng là thời điểm hưng phấn cao trào của cả hai phái, khi nồng độ và chất lượng androgen của nam giới mạnh nhất, tốt nhất.

Từ 9h sáng đến 11h trưa, nồng độ hormone nữ thường sẽ giảm mạnh, còn cánh mày râu thì trạng thái đó vẫn được duy trì. Buổi trưa cũng là thời điểm “ cao trào” lần 2 của phái trong chuyện ấy.

Còn từ 7h đến 10h tối. Ham muốn của đàn ông cũng lên cao nhưng chị em lại đang vướng bận với chuyện bếp núc con cái.

Sau 10h tối khi chị em có thời gian dành cho chuyện ấy thì các ông chồng đã đi ngủ mất rồi.


Share on Google Plus
Liên hệ:
Hãy liên hệ ngay Email: madein1906@gmail.com hoặc SĐT: 0929 678 404 nếu bạn có nhu cầu hợp tác hay quan tâm đến website của chúng tôi.
    Blogger Comment
    Facebook Comment