4 mẹo giúp tăng ham muốn tình dục

Chỉ một chút thay đổi trong cuộc sống thường ngày cũng có thể giúp tăng ham muốn tình dục của bạn tăng cao bất ngờ.

Một cuộc sống tình dục lành mạnh luôn có tác dụng tích cực cho sức khỏe và tinh thần. Cho dù bạn có bận bịu tới đâu, hãy đừng quên những bí quyết nho nhỏ giúp bạn thúc đẩy ham muốn sau đây.


4 mẹo giúp tăng ham muốn tình dục

Hãy tận hưởng ánh nắng mặt trời. Bạn đừng quá e ngại những tia nắng mặt trời chói chang, bởi chúng có tác dụng rất tốt trong việc cải thiện khả năng tình dục của nam giới. Những chuyên gia về tình dục học cho biết, vitamin D làm tăng nồng độ testoterone trong máu, do đó hãy khuyến khích chàng tận dụng tối đa ánh nắng mặt trời để tăng thêm sung mãn.

Xem phim kinh dị. Khi mặt trời lặn, thay vì lưỡng lự giữa một bộ phim hài hay phim hành động, sao bạn không chọn một bộ phim kinh dị? Theo ý kiến chuyên gia, khi thần kinh trung ương nhận được những tín hiệu hồi hộp, sợ hãi ở một ngưỡng nhất định, ham muốn tình dục sẽ tăng lên. Các chuyên gia cũng lưu ý thêm, chỉ nên chọn những phim kinh dị vừa phải, để tránh phản tác dụng nếu một trong hai người quá lo sợ đến nỗi không "làm được gì".

Đổ mồ hôi. Lời khuyên này một lần nữa lại dành cho nam giới. Mùi mồ hôi sẽ là công cụ mạnh mẽ có khả năng quyến rũ, ảnh hưởng đến nội tiết tố của người khác phái. Mặc dù các kích thích tố ở người chưa được khoa học chứng minh, tuy nhiên một nghiên cứu năm 2007 đã chứng minh mồ hôi của các chàng có khả năng kích thích ham muốn ở chị em.

Thường xuyên đi tất. Theo một nghiên cứu năm 2011 của các nhà nghiên cứu Hà Lan, một đôi chân được giữ ấm sẽ giúp cho phụ nữ dễ đạt cực khoái hơn. Tác giả của nghiên cứu cho biết: "Một môi trường dễ chịu, trong đó bao gồm nhiệt độ thíc hợp là một trong những tiêu chí giúp phụ nữ cảm thấy thoải mái". 
Share on Google Plus
Liên hệ:
Hãy liên hệ ngay Email: madein1906@gmail.com hoặc SĐT: 0929 678 404 nếu bạn có nhu cầu hợp tác hay quan tâm đến website của chúng tôi.
    Blogger Comment
    Facebook Comment