Bí quyết lên đỉnh nhiều lần rất dễ thực hiện

Lên đỉnh nhiều lần trong một cuộc mây mưa không phải là điều xa vời, nếu bạn thử áp dụng những bí quyết đơn giản dưới đây để có được sự lên đỉnh nhiều lần trong quan hệ tình dục nhé. 

Làm nóng trước mỗi lần lên giường là yếu tố gúp bạn có thể lên đỉnh nhiều lần. Bạn có thể đọc cho anh ấy nghe một cuốn sách hoặc cùng nhau xem bộ phim gợi cảm. Nếu không, bạn cũng có thể trò chuyện cùng chồng về những điều thú vị ở chỗ làm, hoặc khiến anh ấy cười bằng những câu chuyện hài hước. Trước khi nhập vai một người tình tuyệt vời, cách chia sẻ cùng chồng như thế này cũng có khả năng đẩy cao trào yêu đương của bạn lên hơn bình thường. 


Câu giờ "khởi động". Cách câu giờ có thể là thắp nến, bật nhạc, cùng chồng thưởng thức một chút rượu và chọn một bộ đồ ngủ “phóng túng”… Tiếp đến, có thể cùng tắm hoặc massage cho nhau.

Vị trí thích hợp. Thực tế, đạt được khoái cảm nhiều lần trong một lần giao hợp không phải là điều quá khó và các cặp vợ chồng cũng nên đặt nó làm mục tiêu cần đạt được. Tất cả những gì người phụ nữ cần ở đây là sự quan tâm hơn nữa từ phía đối tác nam. Nam giới không nên chỉ quan tâm đến cảm giác của mình, họ cần biết ưu tiên tư thế mà bạn đời thích. 

Sau lần lên đỉnh đầu tiên, đừng dừng lại! Tiếp tục âu yếm nhưng hãy giảm tốc độ một chút. 

Truyền năng lượng của bạn. Hãy hướng nguồn năng lượng và tập trung suy nghĩ trong đầu bạn vào phần dưới của cơ thể. Điều này sẽ giúp bạn làm cho các phản ứng tình dục hoàn hảo hơn, tạo hứng thú cho màn tiếp theo.

Hãy chăm sóc những cơ ở vùng xương chậu. Tập thể dục sẽ giúp bạn tối đa hóa các hoạt động trên giường và khiến cho cơn cực khoái diễn ra mạnh mẽ hơn. 

Sử dụng chất bôi trơn. Để tránh sự ma sát, đau hoặc khó chịu khi “yêu”, bạn có thể vẫn cần sự trợ giúp của chất bôi trơn. 

Sự tin tưởng. Phụ nữ tuy mất nhiều thời gian để lên đỉnh hơn nam giới, nhưng bù lại, họ lại có khả năng duy trì cảm giác “lâng lâng thăng hoa” lâu hơn và có thể đạt cực khoái liên tục nhờ sự giúp đỡ tận tình từ phía bạn tình. Hãy yêu cầu đối tác tập trung vào “nhiệm vụ” và dành cho bạn thêm chút thời gian. Cơ thể và bộ não của chúng ta thật sự có một mối liên hệ rất mật thiết khi làm “chuyện ấy”. Nếu bạn không đặt sự tin tưởng vào đối tác, cơ hội bạn có thể đạt cực khoái liên tục là khá mong manh. 

Chế độ nghỉ ngơi đầy đủ. Đa cực khoái sẽ bị hạn chế nếu bạn thiếu ngủ thường xuyên. Sau khi đạt được cực khoái đầu tiên, nhiều phụ nữ cảm thấy được thư giãn và buồn ngủ. Tuy nhiên nếu bạn được ngủ nghỉ đầy đủ thì bạn sẽ cưỡng lại được cảm giác thèm ngủ đó và có thể tiếp tục đạt thêm cực khoái một lần nữa. 
loading...
Share on Google Plus
Liên hệ:
Hãy liên hệ ngay Email: madein1906@gmail.com hoặc SĐT: 0929 678 404 nếu bạn có nhu cầu hợp tác hay quan tâm đến website của chúng tôi.
    Blogger Comment
    Facebook Comment