Những kiểu thủ dâm nguy hiểm chết người ở nữ giới

Dù thủ dâm không bị coi là xấu nhưng các bác sĩ đã phải cấp cứu nhiều ca nguy hiểm chết người do tự sướng quá đà, kỳ quặc của chị em.

Thủ dâm bằng máy làm xoăn tóc có thể gây nguy hiểm chết người. Rất nhiều trường hợp chị em bị chảy máu ấm đạo trầm trọng, sau đó là viêm nhiễm khi thủ dâm bằng máy làm xoăn tóc. Nguyên nhân là thiết bị này không vệ sinh và cấu trúc thiếu an toàn cho vùng da nhạy cảm này. 


Những kiểu thủ dâm nguy hiểm chết người ở nữ giới

Tự sướng bằng chuối, củ khoai lang. Một số tai nạn có thể gặp khi thủ dâm bằng chuối và khoai lang: không lấy "đạo cụ" ra được hoặc bị gãy phía trong.

Thủ dâm bằng củ đậu. Có chị em chọn biện pháp thủ dâm bằng việc gọt tròn củ đậu, dùng cho… sạch. Tuy nhiên, do củ đậu giòn, dễ gãy nên trong lúc “cao trào”, dụng cụ tự chế này đã bị gãy đôi. Mặc dù nạn nhân cố gắng lôi ra nhưng trong lúc hoảng hốt lại khiến cho củ đậu vào sâu hơn. Cuối cùng, “bệnh nhân” bất đắc dĩ này đã phải cậy nhờ đến bác sĩ gắp củ đậu ra vì càng để lâu càng đau đớn. 

Teen "tự khoái" bằng cách trượt cầu thang. Chưa có quan hệ tình dục, nhưng cô bé 17 tuổi đến từ Hà Nội bị ngứa nên phải đi khám. Mới chỉ kiểm tra bề ngoài, bác sĩ đã giật mình vì bề ngoài của phần kín cô bé dày lên khủng khiếp. Hỏi ra mới biết, cô bé này thường thủ dâm bằng cách trượt cầu thang. Và cô bé này thú nhận, dù đã thử mọi cách nhưng cô bé thực sự “ghiền” cách này hơn những cách thông thường khác. 

Thủ dâm bằng sex toy kích thước khủng. Sex toy sẽ giúp chị em nhanh chóng lên đỉnh, và với sex toy ngoại cỡ, việc đạt cực khoái càng nhanh chóng hơn. Nhưng sau đó họ dễ bị tổn thương âm đạo nghiêm trọng; việc sinh hoạt tình dục rất khó khăn. 

Thủ dâm bằng vòi xịt. Cách thủ dâm này dễ khiến chị em bị viêm nhiễm âm đạo vì đa số nguồn nước hiện nay không đảm bảo vệ sinh. Nếu thường xuyên “một mình” bằng phương pháp này, nguy cơ vô sinh là rất cao.

Thủ dâm bằng bóng đèn. Một số tai nạn có thể gặp khi thủ dâm bằng bóng đèn: bóng đèn vỡ giữa chừng, gây chảy máu và tổn thương âm đạo nghiêm trọng.

Tự sướng bằng trứng gà. Nhiều trường hợp cho trứng vào được nhưng không cho ra được. Một số tai nạn có thể gặp khi thủ dâm bằng trứng gà: không lấy ra được; trứng gà vỡ giữa chừng.

Tự sướng nhiều lần. Khi bạn thủ dâm với cường độ và tần suất dày đặc sẽ khiến “vùng kín” dễ bị tổn thương hơn, những vật dụng sắc nhọn, móng tay dài có thể khiến “cô bé” bị trầy xước, viêm nhiễm.

Thủ dâm nhiều với cường độ và tần suất lớn dẫn tới việc khiến cơ thể dễ bị mệt mỏi, suy giảm thể chất, suy nhược tinh thần, các cơ bị đau mỏi, dễ bị choáng váng nhức đầu chóng mặt…
loading...
Share on Google Plus
Liên hệ:
Hãy liên hệ ngay Email: madein1906@gmail.com hoặc SĐT: 0929 678 404 nếu bạn có nhu cầu hợp tác hay quan tâm đến website của chúng tôi.
    Blogger Comment
    Facebook Comment