Những việc đơn giản khiến cuộc yêu thêm cảm xúc

Theo như các nghiên cứu của các chuyên gia, thì mùi hương cơ thể là một trong những thứ đầu tiên tạo ra mối liên hệ cảm xúc và ham muốn về tình dục. Bởi thế, việc quen và yêu mùi đặc trưng của chàng có thể đưa bạn nhanh chóng tới khoái cảm trong “chuyện ấy”. 


Những việc đơn giản khiến cuộc yêu thêm cảm xúc

Để làm quen với mùi của cơ thể chàng, cách đơn giản bạn có thể thử mặc áo sơ mi dài hay áo thun của chàng vào trước hoặc sau "yêu".

Ngoài ra, bạn cần biết cách làm mới cuộc 'yêu', không phải phụ nữ nào cũng yêu thích những kiểu yêu táo bạo nhưng chắc chắn một điều không ai bằng lòng với việc bạn tình chỉ 'yêu đi yêu lại' một tư thế. Điều đó sẽ làm nàng cảm thấy đơn điệu, nhàm chán. Hãy bất ngờ làm mới chuyện chăn gối của mình bằng cách thay đổi tư thế yêu để khiến nàng 'thoả mãn' trên giường.

Để gây sự chú ý của chàng khi "lâm trận", mặc đồ lót gợi cảm như quần lót lụa satin hay áo lót ren trong suốt có thể khiến bạn tự tin và cảm thấy mình đặc biệt thu hút. Dù là loại trang phục mặc trong, chính điểm nhấn kín đáo này sẽ khiến bạn hấp dẫn hẳn lên trong mắt người khác phái. Và dĩ nhiên, chàng của bạn càng không thể là ngoại lệ..  

Nói các hành động về “chuyện ấy” sẽ khiến chàng cười vui thích thú. Trái với suy nghĩ thông thường, đàn ông thích được nghe về những điều này trước khi bắt tay vào cuộc. Đừng ngại vuốt ve âu yếm chàng ngay cả khi hai người đơn giản là đang chuyện trò bình thường hay đang cùng xem một phim. Những hành động nho nhỏ như một cái chạm nhẹ vào tay, vai, hay đơn giản là vòng tay ôm bụng chàng sẽ chuyển tải tới người ấy nhiều thông điệp hơn hẳn so với dùng lời lẽ thông thường. 

Rất nhiều phụ nữ viện cớ đau đầu để trốn chuyện “yêu” bởi sự căng thẳng mệt mỏi khiến vùng kín của họ bị khô và giảm hứng thú chăn gối. Hãy nhờ tới gel bôi trơn để tăng cảm giác và nhớ bắt đầu chuyện ấy bằng màn dạo đầu nhẹ nhàng.  Xem thêm: Lưu ý khi dùng dầu bôi trơn giúp cuộc yêu thăng hoa.

Nếu bạn chỉ thường xuyên ở nhà với người bạn đời vào buổi tối cuối tuần và xem truyền hình thì chính điều này có thể giết chết ham muốn tình dục của bạn.  Hãy hâm nóng lại tình yêu bằng cách ra ngoài hẹn hò. Buổi tối lãng mạn không cần quá hoành tráng, chỉ cần đi xem phim hoặc ăn tối cùng một nửa của mình bên ngoài đã có thể khơi dậy cảm xúc từng có trong những ngày đầu hẹn hò.loading...
Share on Google Plus
Liên hệ:
Hãy liên hệ ngay Email: madein1906@gmail.com hoặc SĐT: 0929 678 404 nếu bạn có nhu cầu hợp tác hay quan tâm đến website của chúng tôi.
    Blogger Comment
    Facebook Comment