6 bí quyết vàng giúp vợ chồng hiếm muộn dễ đậu thai

 Đối với những cặp vợ chồng hiếm muộn đang muốn có con thì hãy áp dụng những nguyên tắc đã được khoa học chứng minh dưới đây.

 Đạt cực khoái khi yêu giúp vợ chồng hiếm muộn dễ thụ thai. Hai chuyên gia sinh sản nổi tiếng người Anh Robin Baker và Mark Bellis đã đưa ra kết luận rằng, phụ nữ đạt cực khoái khi “yêu”, cho dù là trước khi nam giới xuất tinh 1 phút hay 45 phút sau đó thì sẽ giữ được tinh trùng nhiều hơn đáng kể so với những người không đạt cực khoái. Kết quả nghiên cứu cũng cho thấy, các cơn co thắt mạnh mẽ khi đạt cực khoái sẽ giúp tinh trùng dễ dàng đi từ âm đạo đến cổ tử cung và giúp tinh trùng gặp gỡ trứng dễ dàng hơn.

xem thêm: 5 cách giúp đạt cực khoái nhiều lần trong một đêm

6 bí quyết vàng giúp vợ chồng hiếm muộn dễ đậu thai

 Tắm nắng. Mới đây, các nhà nghiên cứu phát hiện mối liên hệ giữa tắm nắng hấp thụ vitamin D và khả năng sinh sản. Vitamin D hấp thụ qua cơ thể giúp tăng cường hệ miễn dịch, yếu tố quan trọng trong quá trình thụ thai. Mặt khác, vitamin D cũng rất quan trọng đối với khả năng sinh sản của nam giới, nếu cơ thể thiếu loại vitamin này, tinh trùng sẽ yếu và dị dạng. 

 Hạn chế lượng cà phê. Nghiên cứu cho thấy những phụ nữ uống quá nhiều cà phê - hơn 5 ly/ngày có nguy cơ giảm một nửa khả năng thụ thai so với những phụ nữ bình thường. Kết quả từ một nghiên cứu khác cũng phát hiện, phụ nữ uống 4 ly cà phê mỗi ngày giảm 26% khả năng thụ thai, uống 2 ly giảm 25%.

 Bổ sung Co-enzyme Q10. Chuyên gia sản khoa Marilyn Glenville cho hay: “Chúng ta đều biết các chất dinh dưỡng quan trọng trong quá trình thụ thai như kẽm, axit folic nhưng có một dưỡng chất nữa cũng rất cần thiết cho những người khó thụ thai là co-enzyme Q10". Co-enzyme Q10 rất quan trọng với nam giới có tinh trùng nhu động kém và với những người phụ nữ qua tuổi 30.

 Hạn chế thời gian dùng máy tính xách tay. Ngoài việc tắm nước nóng, mặc quần lót chật có thể làm suy yếu tinh trùng thì sử dụng máy tính xách tay đặt trên đùi cũng là nguyên nhân vô sinh ở nam giới. Mặc dù nhiệt độ tăng không quá lớn nhưng lại rất nhạy cảm với bộ phận này bởi chỉ cần tăng 1 độ là khả năng sinh sản của nam giới đã giảm tới 40%.

 Hạn chế dùng màng bọc thực phẩm. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng màng bọc thực phẩm được làm từ một loại nhựa có tên polyvinyl clorua (PVC) có thể can thiệp vào hệ thống nội tiết của con người và làm giảm cơ hội mang thai . Vì vậy hãy thay màng bọc thực phẩm bằng túi giấy để đảm bảo an toàn cho sức khỏe sinh sản.


Ngọc Anh (Theo Dailymail) - Báo kiến thức.

Share on Google Plus
Liên hệ:
Hãy liên hệ ngay Email: madein1906@gmail.com hoặc SĐT: 0929 678 404 nếu bạn có nhu cầu hợp tác hay quan tâm đến website của chúng tôi.
    Blogger Comment
    Facebook Comment