Kiểm tra sở thích tình dục của bạn dựa vào tháng sinh

Theo các nhà chiêm tinh ở Mỹ, tháng sinh của bạn có liên quan đến tình yêu cũng như sở thích về tình dục. Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Kiểm tra sở thích tình dục của bạn dựa vào tháng sinh

Tháng 1. Sở thích tình dục của họ khá kỳ lạ, người sinh ra vào tháng 1 có tâm lý hơi bảo thủ khi nói đến chuyện ấy. Nhưng khi họ có tình cảm với một ai đó, họ sẽ cố làm gì đó để chuyện ấy xảy ra. 

Tháng 2. Người sinh tháng 2 thích mạo hiểm, họ thường có rất nhiều đam mê và họ cũng muốn có người yêu như vậy. Họ hướng đến những thứ xa hơn, bởi vậy nếu muốn hài hòa về đời sống tình dục, bạn phải có sự đồng cảm với họ.

Tháng 3: Người sinh tháng 3 thích dành nhiều thời gian trên giường. Tình dục đối với họ rất mãnh liệt, sẵn sàng làm mọi thứ cho bạn tình. Họ ghét sự nhàm chán và thích đổi mới đời sống tình dục theo cách của họ. 

Tháng 4. Người sinh tháng 4 rất độc lập, khi họ yêu ai đó, họ có thể hy sinh tất cả vì người mình yêu. Đối với họ, tình dục là cực kỳ nóng bỏng, họ thích kiểu yêu mạnh mẽ và đam mê. Người sinh tháng 4 cũng có niềm đam mê lớn, nhưng cũng chóng chán khi đã đạt được mục tiêu. 

Tháng 5. Người sinh tháng 5 thích chuyện ấy của họ thoải mái, ấm áp và gợi cảm. Họ có niềm đam mê với chuyện ấy, và thích yêu trong một căn phòng được trang trí lộng lẫy hoặc không có gì cả. 

Tháng 6. Người sinh tháng 6 muốn thử mọi tư thế yêu, họ không mạo hiểm như người sinh tháng 2 nhưng cũng rất "quyết liệt" khi yêu. Một khi đã gắn kết tình dục với ai, họ sẽ yêu người ấy mãi mãi. 

Tháng 7. Đối với những người sinh tháng 7, họ phải cảm thấy an toàn và có tình cảm sâu sắc với ai đó thì mới có thể bắt đầu chuyện ấy. Khi ấy, họ sẽ làm bất cứ thứ gì để làm hài lòng đối phương. Họ thích chăm sóc người yêu, làm mọi thứ để người yêu được vui vẻ. 

Tháng 8. Người sinh vào tháng 8 có thể cực kỳ ích kỷ hoặc vô cùng hào phóng. Họ muốn chắc chắn rằng đối phương của mình giỏi chuyện ấy, nhưng lại không muốn bị điều khiển trên giường.

Tháng 9. Họ đam mê nhưng luôn biết cách kiểm soát cảm xúc của mình, vì vậy, khi nói đến tình dục, họ sẽ không bao giờ vội vã. Đặc biệt khi có cảm xúc, họ sẽ làm mọi thứ để có một “cuộc yêu” hoàn hảo cho cả mình lẫn bạn tình. 

Tháng 10. Học thuộc tuýp người lãng mạn, đam mê và muốn làm chủ cuộc yêu. Đôi khi có thể họ thiếu đam mê, nhưng vẫn cho bạn thấy sự lãng mạn trong đời sống tình dục. 

Tháng 11. Người sinh tháng 11 có sở thích yêu cuồng nhiệt. Họ muốn bản thân họ và đối tác phảo sở hữu nhau. Họ sẽ thử từng hành vi “yêu” đã tưởng tượng với bạn tình. 

Tháng 12: Họ rất sáng tạo trên giường, thích tạo ra những câu chuyện và trò chơi với đối tác. Có thể rất khó kết nối sâu sắc với họ, nhưng chắc chắn bạn sẽ vui vẻ và cảm thấy thú vị sau mỗi lần “yêu”.
Share on Google Plus
Liên hệ:
Hãy liên hệ ngay Email: madein1906@gmail.com hoặc SĐT: 0929 678 404 nếu bạn có nhu cầu hợp tác hay quan tâm đến website của chúng tôi.
    Blogger Comment
    Facebook Comment