Uống bia điều độ giúp nam giới sung mãn hơn

Ở Việt Nam chúng ta, đa phần người dân thường quan niệm rằng, uống nhiều bia sẽ gây hại cho đời sống tình dục. Nhưng mới đây, theo một nghiên cứu mới của Men's Health thì: nếu uống bia một cách điều độ thì bia sẽ mang đến cho bạn 3 lợi ích. Vì vậy với 1-2 ly bia lạnh mỗi ngày sẽ giúp đấng mày râu kéo dài cuộc "yêu", tăng ham muốn quan hệ tình dục và đề phòng các vấn đề về tim mạch.

Uống bia điều độ giúp nam giới sung mãn hơn

Kéo dài cuộc "yêu"

1-2 ly bia lạnh là giải pháp cho tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới. Chất phytoestrogen trong bia có tác dụng trì hoãn cực khoái khi bạn quan hệ tình dục.

Tăng ham muốn

Các loại bia đậm màu có khả năng thúc đẩy ham muốn, giúp "yêu" dễ dàng hơn và duy trì cương cứng. Đó là do chúng chứa nhiều sắt làm tăng cường hồng cầu và hỗ trợ lưu thông máu.


Cải thiện sức khỏe

Một nghiên cứu ở Italia chỉ ra rằng những người uống bia điều độ giảm 31% nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Như vậy cũng có nghĩa họ ít bị mệt khi quan hệ tình dục.

Tuy nhiên dù bia có những lợi ích cho đời sống tình cảm, bạn cũng không nên lạm dụng. Hãy uống vừa phải và ngừng ngay nếu cảm thấy mình đã quá chén. Cũng đừng quên rằng so với bia, một giấc ngủ ngon còn tốt hơn nhiều.

Minh Nguyên - vnexpress

Share on Google Plus
Liên hệ:
Hãy liên hệ ngay Email: madein1906@gmail.com hoặc SĐT: 0929 678 404 nếu bạn có nhu cầu hợp tác hay quan tâm đến website của chúng tôi.
    Blogger Comment
    Facebook Comment