Phụ nữ 40 tuổi giỏi sex hơn phụ nữ 20 tuổi?

Tình dục ở tuổi 40 và tuổi 20: "Gừng càng già càng cay" cũng rất đúng với phụ nữ ở độ tuổi 40 khi quan hệ tình dục.

“Tôi năm nay 47 tuổi và tôi yêu sex”

Theo chuyên gia tình dục 47 tuổi Samantha Evans, chuyện phòng the của vợ chồng bà đang tốt dần lên theo thời gian. Điều này đã xóa đi quan niệm rằng bước qua tuổi tứ tuần là dấu mốc chấm dứt cho các cuộc "yêu".

Bà cho biết, khi ở tuổi 20, hầu như bà không biết gì về sex nên chuyện giường chiếu thường rất tẻ nhạt và kém. Bà Evans đã gặp nhiều trục trặc với các cơn co thắt âm đạo và giảm ham muốn.
Kèm theo đó, các chứng bệnh tưa miệng, viêm bàng quang, nhiễm trùng đường tiết niệu... khiến bà luôn lo lắng và sợ mỗi lần nghĩ đến quan hệ tình dục.

Dần dần, bà hiểu cơ thể và người chồng cũng hợp tác để khắc phục tất cả rắc rối. "Gừng càng già càng cay", bà Evans ngày càng thích thú với sex và điêu luyện hơn.

May mắn có được đời sống tình dục viên mãn khi hai vợ chồng ở tuổi cuối 40, bà Samantha đã chia sẻ những lí do bản thân luôn cảm thấy hưng phấn ở độ tuổi này hơn độ tuổi 20.

Phụ nữ 40 tuổi giỏi sex hơn phụ nữ 20 tuổi?


Quan hệ thường xuyên nhưng không cố định

Vợ chồng bà Samantha quan hệ 3-4 lần/tuần, nhưng không cố định. Rất khó để bắt mình "yêu" bạn tình khi đang mệt mỏi hoặc không có tâm trạng.

Thay vào đó, hãy thực hiện một màn dạo đầu nhẹ nhàng hay âu yếm nhau vẫn giúp vợ chồng bà cảm thấy thỏa mãn.

Tình dục rất tốt

Những lợi ích của việc có quan hệ tình dục là rất lớn, giúp giải phóng endorphins cho cơ thể thoải mái, giảm căng thẳng, ngủ ngon hơn, đẹp da... Nếu hiểu được những điểm tích cực này, cả 2 bạn sẽ rất hào hứng với chuyện ấy.

"Hiểu mình và hiểu người"

Ở tuổi 40, phụ nữ hiểu được bản thân và chồng mình thích gì trên giường để khiến mọi thứ hoàn hảo hơn. Trong khi đó, khi mới kết hôn ở độ tuổi 20, hầu hết các cặp đôi làm theo bản năng.
Chính sự thấu hiểu về tình dục sẽ giúp các cặp vợ chồng yêu nhau hơn và ham muốn hơn.

"Cho đi" và "nhận lại"

Càng có nhiều trải nghiệm, bà càng biết nên làm gì khi quan hệ tình dục. Bà không thụ động đợi người đàn ông của mình mời chào, tấn công và hoàn thành nghĩa vụ.

Trong khi đó, lúc 20 tuổi, phụ nữ chỉ biết nằm thụ động chờ. Nhưng khi không đạt được "cực khoái", họ lại phàn nàn về trình độ yếu kém của đối tác.

Bà dễ dàng biết cách "cho đi" và "nhận lại", không còn căng thẳng không biết bản thân phải làm gì.

Chia sẻ về tình dục

Một khi đã cùng nhau trải qua nhiều năm "chinh chiến", chắc chắn phụ nữ trung niên sẽ thoái mái chia sẻ quan điểm tình dục với bạn đời hơn. Họ không còn ngại ngùng khi nói về những điều bản thân mong muốn hay vui thích.

Và tất nhiên, đàn ông cũng như vậy.

Biết cách giải quyết vấn đề khi sex

Ở tuổi 20, khi bị các bệnh tưa miệng, viêm bàng quang, nhiễm trùng đường tiết niệu... phụ nữ luôn chịu đựng mà không dám tâm sự với chồng.

Nhưng đến tuổi 40, bạn biết rằng sex không bao giờ nên cảm thấy đau đớn và khó chịu mà cần giải quyết mọi vấn đề để được hưởng khoái cảm tuyệt vời nhất.


"Tạo âm thanh"

Khi mới bắt đầu làm quen với chuyện quan hệ tình dục, phụ nữ rất ngại phát ra những âm thanh trong quá trình hưng phấn. Họ không biết rằng những âm thanh này cũng là một yếu tố giúp cả 2 hứng thú với chuyện đó.

Tự tin hơn

Ở tuổi 40, khi đã sinh con, cơ thể chắc chắn sẽ không còn hoàn hảo. Vòng 1, vòng 2 "biến dạng" khiến phụ nữ rất tự ti về ngoại hình.
Khi đó, bạn hãy phớt lờ những khuyết điểm đó, chú trọng những điểm mạnh của cơ thể. Hãy thường xuyên tập luyện thể dục, ăn uống lành mạnh để tự tin hơn vào ngoại hình.


Share on Google Plus
Liên hệ:
Hãy liên hệ ngay Email: madein1906@gmail.com hoặc SĐT: 0929 678 404 nếu bạn có nhu cầu hợp tác hay quan tâm đến website của chúng tôi.
    Blogger Comment
    Facebook Comment