Tư thế tình dục yêu thích của phụ nữ Ấn Độ

Đời sống tình dục của vợ chồng sẽ được viên mãn khi mà cả hai cùng biết cách làm cho nhau thoả mãn. Thực tế, có một vài kiểu làm tình khiến phụ nữ đam mê và cảm thấy thoải mái. Để tìm hiểu tư thế yêu thích nhất của phái yếu, The Health Site của Ấn Độ có cuộc khảo sát với một số người phụ nữ Ấn Độ.

Tư thế tình dục yêu thích của phụ nữ Ấn Độ

Tư thế giúp dương vật người nam vào sâu hơn: Thực ra, bạn chẳng thể làm gì để tăng kích cỡ "cậu nhỏ" nhưng có thể thay đổi kiểu gần gũi nhằm đưa được dương vật vào sâu hơn bên trong âm đạo đối tác. Kiểu doggy (quan hệ từ phía sau) sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu này, đồng thời kéo dài cuộc vui của hai người.

"Tôi thích doggy vì mỗi lần như vậy, ông xã có thể xâm nhập vào sâu 'cô bé'. Ngoài ra, còn một tư thế nữa khiến tôi hưng phấn đó là nữ cao bồi ngược (reverse cowgirl). Ngồi quay mặt về phía chân chồng, tôi tận hưởng khoái cảm từ những chuyển động tiến lên trước và lùi lại sau mang lại", Suman Raina chia sẻ. "Tôi cảm nhận sự gần gũi, gắn kết hơn với chồng khi có thể duy trì sự tương tác bằng mắt".

Tư thế tạo sự thoải mái: Kiểu úp thìa (spooning) nhìn có vẻ đơn giản và nhàm chán nhưng dễ chạm tới điểm G. Hầu như phụ nữ đều thích spooning bởi họ sẽ lên đỉnh mà không mất nhiều sức lực.

Khi được hỏi về chuyện vợ chồng, Priya tiết lộ: "Tôi ưa spooning hơn cả. Đây là một trong những tư thế tình dục thoải mái nhất và kéo dài sự hưng phấn".

Mỗi lần "sinh hoạt", Priya trải qua từng cung bậc khoái cảm khác nhau khi chồng có sự tiếp xúc gia thịt từ phía sau. Ngoài ra, chồng Priya có thể thoải mái khám phá nhiều phần cơ thể khác của vợ khi yêu từ đằng sau.

Tư thế mạo hiểm: Phụ nữ thích thử nghiệm những điều mới lạ và kiểu gập (stand and carry) sẽ mang đến cho họ cơ hội trải nghiệm sự khác biệt. Stand and carry (cả hai cùng đứng về một phía, nữ gập người xuống còn nam ở phía sau) sẽ thêm gia vị cho chuyện chăn gối của bạn.

"Nghe có vẻ kỳ quặc, khó hiểu nhưng tôi thích ra khỏi giường và làm chuyện đó lúc đang đứng. Tư thế tình dục này giúp chồng dễ dàng chạm vào điểm G của tôi. Tôi tin đây là kiểu tình dục mang đến cho mình cực khoái nhất trong đời", Samaria nói.

Phối hợp ăn ý: Missionary hay truyền giáo (nam nằm phía trên còn nữ nằm ngửa, hai người đối mặt nhau) là tư thế đơn giản với người chưa có nhiều kinh nghiệm giường chiếu và không cần phải có thể lực. Phụ nữ đam mê kiểu truyền giáo vì hai người vừa hôn vừa trao đổi ánh mắt tình tứ, lại phối hợp với nhau tốt hơn.

Aarti Bharat yêu missionary. "Khi bạn trai muốn thử kiểu mới, tôi không thích bởi chúng khiến tôi thấy khó phối hợp. Khi không ăn ý với nhau, cảm xúc cuộc yêu của bạn cũng theo đó biến mất. Tôi cũng thích nữ ở vị trí bên trên", cô cho biết.

Cùng chung quan điểm, Delfin D’Souja cho hay truyền giáo giúp phụ nữ đạt khoái cảm mà chẳng cần làm gì nhiều.
Share on Google Plus
Liên hệ:
Hãy liên hệ ngay Email: madein1906@gmail.com hoặc SĐT: 0929 678 404 nếu bạn có nhu cầu hợp tác hay quan tâm đến website của chúng tôi.
    Blogger Comment
    Facebook Comment