Hướng dẫn cách massage LINGAM cho nam trong SOME&SWING

1. Giới thiệu về Lingam mát xa

- Định nghĩa: Lingam mát xa là hình thức massage kèm với việc kích thích cậu nhỏ (Lingam là cậu nhỏ nói chung)
- Mục đích của Lingam: Tạo ra một sự khuây khỏa, thoải mái, và thỏa mãn hoàn toàn thể xác. Một ưu điểm khác, nó còn giúp đàn ông vượt qua những trở ngại về sinh lý như chứng bệnh xuất tinh sớm hoặc khó cương cứng.
- Điểm mấu chốt của Lingam: Sục! Khi người đàn ông không có áp lực phải thể hiện "bản lĩnh người tình" và không còn chú ý vào mục tiêu xuất tinh để đạt cực khoái, thì năng lượng tình dục của anh ta có thể lan tỏa khắp cơ thể để đạt được cực khoái toàn thân.
- Trong cuộc some&swing chân chính: Các vợ sẽ giúp cho các chồng loại bỏ hoàn toàn căng thẳng, giúp cho các chồng mạnh mẽ hơn, và một điều quan trọng là sẽ tạo gắn kết hoàn hảo của nhóm. Ngoài ra, trong các trường hợp gangbang, các vợ cũng cần có chút kỹ năng để hạ bớt đối thủ phải không nào.

Hướng dẫn cách massage LINGAM cho nam trong SOME&SWING

2. Chuẩn bị

- Tắm rửa sạch sẽ
- Ga đệm, gối, khăn thơm tho sạch sẽ
- Dầu matxa (có thể dùng dầu matxa johnson baby, có tiền mua loại chuyên dụng sẽ tốt hơn)

3. Hướng dẫn cách massage LINGAM cho nam

a. Matxa lưng và toàn thân: Bắt đầu bằng cách xoa bóp vùng lưng, hai bả vai và cánh tay, sau đó di chuyển xuống hai chân của bạn some. Hãy bảo bạn some nằm ngửa ra và xoa bóp vùng ngực và bắp đùi để khuyến khích bạn some nghỉ ngơi, thư giãn.

b. Lingam

- Sử dụng nhiều dầu mát-xa, bôi lên cả lingam, hai tinh hoàn và đáy xương chậu (nằm ở giữa bìu và hậu môn).
- Sử dụng cả hai tay, xoa bóp từ lingam trở lên phía ngực, nhẹ nhàng đưa nó sang hai bên và tiếp tục mát-xa. Sau đó hãy đưa lingam của bạn some hướng về phía bạn, rồi lại lật nó lên trên và tiếp tục xoa bóp. Chậm rãi di chuyển lingam của bạn some theo chiều kim đồng hồ, xoa bóp với các động tác vuốt nhẹ.
- Lấy hai tay ôm lấy lingam của bạn some theo chiều dọc và miết ngược chiều nhau, một tay lên một tay xuống. Khi bàn tay ở dưới chạm vào tinh hoàn, hãy dùng bàn tay ở trên giữ lingam vuông góc với thân mình bạn some. Lặp lại động tác này một vài lần.
- Sử dụng hai ngón tay chuyển động theo hình tròn để mát-xa đáy xương chậu (vùng giữa lingam và hậu môn). Đặt ngón tay giữa của bàn tay kia của bạn vào con mắt thứ 3 (vùng giữa hai chân mày, trước trán). Một tay nhấn mạnh vào vùng đáy xương chậu, còn tay kia day ấn con mắt thứ 3 lên đến tận chân tóc. Hãy nhắc bạn some hít thở sâu trong khi bạn thực hiện động tác này.
- Khum lòng bàn tay lại, vuốt ve lingam một cách nhịp nhàng. Mỗi tay lần lượt vuốt xuống theo trục dọc của lingam. Khi một tay đã chạm đến gốc lingam, hãy đưa tay kia đặt lên quy đầu và vuốt xuống một lần nữa, cứ làm như thế liên tục, để quy đầu luôn được bàn tay bạn “ôm ấp” trong suốt động tác.
- Sử dụng cả hai tay để vuốt ve lingam của bạn some theo hai chiều ngược nhau cùng một lúc, như thể bạn đang vắt ra một mảnh vải. Lặp đi lặp lại khoảng 10 lần.
- Vuốt lingam từ trên xuống dưới, tay này nối tiếp tay kia cho tới 10 lần. Sau đó dừng lại vài giây, dùng cả hai tay để giữ chặt lấy “cậu nhỏ”. Lặp lại động tác này, được 9 lần thì dừng, sau đó lại ôm lấy và giữ thật chặt. Tiếp tục động tác này cho đến khi còn 1 lần. Nếu bạn some cảm thấy sắp xuất tinh, lúc đó bạn chỉ cần dừng lại và chờ đợi, sau đó lại tiếp tục.
- Cuối cùng, hãy bảo bạn some hít thở sâu nhất có thể, gồng mình để căng cứng cơ thể trong 20 giây, trước khi thư giãn hoàn toàn: năng lượng mà bạn đã tạo ra sẽ lan tỏa khắp cơ thể bạn some. Lúc này bạn some phóng tinh để đạt được cảm giác sung sướng trọn vẹn.

c. Nhận xét

- Những huyệt nhạy cảm, hay dây thần kinh tập trung ở đầu Lingam, tiếp dẫn trực tiếp hay gián tiếp đến các nơi khác trong cơ thể, nếu như được massage thường xuyên, nhiều bệnh tật sẽ thuyên giảm.
- Việc tác động vào hậu môn sẽ đem lại một cảm giác rất tuyệt. Nếu không ngại về vấn đề vệ sinh thì nên kết hợp trong matxa lingam để đạt khoái cảm cao nhất.

Share on Google Plus
Liên hệ:
Hãy liên hệ ngay Email: madein1906@gmail.com hoặc SĐT: 0929 678 404 nếu bạn có nhu cầu hợp tác hay quan tâm đến website của chúng tôi.
    Blogger Comment
    Facebook Comment