SOME&SWING chân chính là gì?

Cùng nhau tìm hiểu về SOME&SWING chân chính là gì? nhé:

SOME CHÂN CHÍNH là hành vi làm tình cho vợ/chồng người khác sung sướng, chứ không phải là hành vi sung sướng khi làm tình với vợ/chồng người khác. Đối với cặp vợ chồng thì đó là hành vi thích thú khi vợ/chồng được người khác làm cho sung sướng chứ không phải là hành vi thích thú khi vợ/chồng cho cơ hội sung sướng với người khác sau này.

SWING CHÂN CHÍNH là hành vi thích thú cảm giác vợ/chồng mình làm tình với người khác, chứ không là thích thú chuyện làm tình với vợ/chồng người khác.

SOME&SWING chân chính là gì?


SOME&SWING THÔNG THƯỜNG LÀ NHƯ THẾ NÀO?

SOME: Là hành vi làm tình tập thể từ 3 người trở lên và thường có cả 2 giới nam và nữ. Cơ bản nhất là threesome hay 3some (nam-nữ-nam, nữ-nam-nữ).

SWING: Là hành vi trao đổi bạn tình với nhau, có thể chơi riêng hay chung tùy thích.

Như vậy SOME&SWING CHÂN CHÍNH được mở rộng từ SOME&SWING THÔNG THƯỜNG. SOME&SWING CHÂN CHÍNH thì trung tâm là các cặp VỢ CHỒNG, hay nói cách khác SOME&SWING CHÂN CHÍNH là cuộc chơi dành riêng cho các cặp VỢ CHỒNG.

Trong tất cả các bài viết sau này, khi nói tới SOME&SWING (SM&SW hay SMSW) thì là đang nói tới SOME&SWING CHÂN CHÍNH nhé. Và những bài viết sau này chỉ đúng khi nói đến SOME&SWING CHÂN CHÍNH, xin đừng áp vào với SOME&SWING THÔNG THƯỜNG.


loading...


Share on Google Plus
Liên hệ:
Hãy liên hệ ngay Email: madein1906@gmail.com hoặc SĐT: 0929 678 404 nếu bạn có nhu cầu hợp tác hay quan tâm đến website của chúng tôi.
    Blogger Comment
    Facebook Comment