Sự khác nhau giữa thuốc kích dục và thuốc cường dương

Bạn cần phải phân biệt sự khác nhau giữa thuốc kích dục và thuốc cường dương.

Thuốc cường dương là loại thuốc điều trị căn bệnh yếu sinh lý ( chưa đến chợ đã hết tiền ), xuất tinh sớm hay liệt dương của nam giới, theo cơ chế điều hòa các men nội sinh trong cơ thể đàn ông, giúp cơ chế cường dương lấy lại được sự cân bằng. Thuốc cường dương là thuốc sử dụng trước khi quan hệ tình dục, giúp dương vật cương cứng nhưng an toàn hơn thuốc kích dục. Đôi khi có xảy ra phản ứng phụ. Thuốc cường dương cần được bác sĩ chuyên khoa chỉ định.

Sự khác nhau giữa thuốc kích dục và thuốc cường dương

Thuốc kích dục được coi là các chất hóa học làm tăng ham muốn tình dục của nam hoặc nữ. Thuốc kích dục có thể bao gồm các chất độc hại, bị cấm buôn bán và sử dụng tại nhiều nước trên thế giới. Thuốc kích dục được chia làm hai loại, dành cho hai đối tượng nam và nữ. Sản phẩm có thể ở dạng nước, viên sủi, bột, kẹo cao su nhai, hấp thụ qua đường tiêu hóa hoặc ngửi.

Hiện có nhiều tranh cãi về tác dụng thực sự của thuốc kích dục. Nhiều sản phẩm lưu hành trái phép thường là thuốc giả, không có tác dụng thực sự, mà còn đem lại nhiều tác dụng phụ có hại.

Thực tế cho thấy không có loại thuốc nào được gọi là "thuốc kích dục". Cũng không có thành phần thuốc nào khi vào cơ thể phụ nữ lại làm cho họ hưng phấn và muốn quan hệ tình dục.

Lưu ý: "Người bệnh khi bị yếu sinh lý không nên dùng thuốc kích dục mà cần đi khám bác sĩ chuyên khoa để có phác đồ điều trị phù hợp. Tuyệt đối không nên dùng các sản phẩm trôi nổi trên thị trường".

Xem thêm: Những thực phẩm tăng cường sinh lý cho nam giới


loading...
Share on Google Plus
Liên hệ:
Hãy liên hệ ngay Email: madein1906@gmail.com hoặc SĐT: 0929 678 404 nếu bạn có nhu cầu hợp tác hay quan tâm đến website của chúng tôi.
    Blogger Comment
    Facebook Comment