Yoni massage cải tiến cho SOME&SWING

1. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ YONI MASSAGE

- Định nghĩa: Yoni mát xa là hình thức mát xa kèm với việc kích thích âm đạo.
- Mục đích của Yoni: Tạo cho phụ nữ một cảm giác thoải mái, một trạng thái hưng phấn, và sự cảm nhận thích thú ở âm đạo.
- Điểm mấu chốt của yoni: kích thích âm đạo, (như anh em giọc âm đạo, bú liếm và móc âm đạo vậy đó).

Yoni matxa cải tiến cho SOME&SWING

2. CHUẨN BỊ

- Tắm rửa sạch sẽ
- Ga đệm, gối, khăn thơm tho sạch sẽ
- Dầu matxa (có thể dùng dầu matxa johnson baby, có tiền mua loại chuyên dụng sẽ tốt hơn)

3. PHƯƠNG PHÁP THỰC HIỆN YONI MATXA

a. Matxa trán: phần lớn các cặp Some&Swing đều là dân văn phòng, nên cả tuần đều phải đi làm và đầu óc cũng khá căng thẳng. Việc matxa trán giúp cho bạn nữ tinh thần thoải mái.
- Xoa 1 lượng rất ít dầu matxa lên vùng trán.
- Dùng 2 đầu ngón tay cái kéo căng da từ giữa trán ra 2 bên vùng thái dương nhiều lần, sau đó làm ngược lại vào giữa trán nhiều lần.
- Dùng các đầu ngón tay xoa 2 bên thái dương và giữa trán (chỗ hay bắt gió lúc đau đầu đó), nếu tác động được 1 lúc 3 điểm thì càng tuyệt.
- Để 1 khăn mỏng lên trán và úp 2 bàn tay vào nhau, xòe rộng 5 ngón tay ra, và giằng nhẹ xung quanh trán, chú ý giằng cao lên phí đỉnh đầu tránh làm đau mắt.
b. Matxa lưng: lúc này cởi áo bạn nữ ra hết, cởi luôn quần và luôn quần lót thì chuẩn.
- Cho bạn nữ nằm úp, mặt ngiêng 1 bên trên gối, 2 chân thẳng, 2 bàn chân để trên gối. để 1 khăn ngang mông.
- Xoa dầu khắp lưng và bắt đầu xoa bóp nhẹ, dùng các ngón tay ấn nhẹ nhàng vào các khớp trên lưng, làm đi làm lại nhiều lần.
- Tiếp theo 2 bàn tay nhẹ nhàng matxa vùng cổ, và các cánh tay, và làm nhiều lần.
- Dịch chuyển 2 bàn tay dần về phía mông, bóp mông cái nào, giờ mở miệng khen mông eo ngon cái nào :)
- Giờ đến xoa bóp chân, nhớ là luôn luôn nhẹ nhàng nhé, đặc biệt là xoa bóp đùi, và luôn dùng dầu xoa bóp nhé.
- Sau khi xoa bóp chân xong thì nhẹ nhàng xoa bóp mông, và kích thích hậu môn.
c. Matxa phía trước
- Để bạn nữ nằm ngửa, bạn bôi dầu và nhẹ nhàng matxa chân, bụng, đùi, và bóp vú thôi nào, se đầu vú và khen vú đẹp cái nào. Đến đây bạn nữ đã có cảm giác thoải mái, và sẵn sàng cho matxa yoni thật sự.
d. Yoni
- Để bạn nữ nằm ngửa, đầu nằm lên gối sao cho có thể nhìn xuống âm đạo và nhìn thấy bạn. Bạn dùng một cái gối phủ khăn tắm lớn, đặt dưới mông, chân cần được dang hơi rộng, khuỷu gối hơi co (gối chêm dưới mông sẽ giúp cho điều này), và âm đạo trong tư thế sẵn sàng.

- Bỏ một ít dầu bôi trơn xung quanh âm đạo. Rót sao cho vừa đủ rỉ xuống mép chỗ hột le, và bao quanh mặt ngoài của âm đạo. Bắt đầu matxa nhẹ nhàng xung quanh vào môi ngoài của âm đạo. Hãy kiên nhẫn với thời gian, đồng thời tỏ ra thích thú khi matxa. Tiếp theo, hãy cẩn thận xoa nhẹ mép ngoài bằng ngón cái và ngón trỏ, và trượt lên xuống dọc theo chiều dài của hai mép. Làm như vậy cùng với mép trong của âm đạo. Nhớ là kiên nhẫn đó !

- Lúc này phần lớn bạn nữ đã nứng âm đạo rồi. Hạn chế nói chuyện, và yêu cầu bạn nữa thở đều tận hưởng. Bạn hãy nhẹ nhàng xoa lên hột le theo chiều kim đồng hồ và ngược lại. Nhớ là làm cho thật nhẹ, nếu không sẽ bị đau. Và làm bằng ngón cái và ngón trỏ. Hãy làm như thể thức xoa bóp hơn là làm cho bạn nữ đi tới cực khoái. Khi ấy bạn nữ có thể đi đến sự hưng phấn cao độ, nhưng hãy tiếp tục khuyến khích bạn nữ thả lỏng và thở đều.

- Tiếp theo, từ tốn và cẩn thận, ấn ngón giữa của bàn tay phải vào âm đạo. Tiếp tục xoa nhẹ và đều bên trong âm đạo. Nên nhớ thời gian là người bạn đồng hành, hãy làm thật chậm, lên, xuống, và hai bên hông bên trong âm đạo. Chiều sâu, tốc độ, và cường độ sẽ được thay đổi khác nhau sao cho bài tập trở thành một động tác matxa, trị liệu, tạo cảm giác thoải thoải cho âm đạo, cũng như cho bạn nữ.

- Với bàn tay lật ngửa, và ngón giữa nằm trong, di chuyển ngón theo hình thức "ngoắt lại đây", hoặc co ngón lại về phía lòng bàn tay. Bạn sẽ chạm vào một vùng mô nằm dưới bụng dưới, đàng sau hột le. Đây là điểm G, điểm cực sướng của phụ nữa (chú ý có 1 số ít phụ nữ không sướng khi kích thích điểm G). Lúc ấy, người bạn tình sẽ có cảm giác như buồn tiểu một ít, thỉnh thoảng hơi nhói nhẹ, nhưng rồi sẽ cảm thấy rất sướng.

- Bạn tiếp tục móc âm đạo với cường độ, tốc độ và độ sâu cạn phải và phải được thay đổi thường xuyên. Bạn có thể di chuyển hai bên hông, tới lui, hoặc xoay tròn. Bạn cũng có thể ấn ngón áp út vào cùng với ngón giữa. Nhưng nhớ hỏi người bạn tình trước về điều này. Phần lớn phụ nữ có chồng sinh con không gặp trở ngại gì với hai ngón tay, nhưng nếu là con gái thì chỉ một ngón là đủ. Bạn có thể dùng ngón cái để xoa thật nhẹ lên hột le. Một cách khác để thử nếu như bạn nữ chịu, bạn hãy ấn nhẹ ngón áp út vào đầu hậu môn. Dĩ nhiên là không nên ấn ngón áp út vào hậu môn rồi lại ấn vào âm đạo, nhé. Không được vệ sinh cho lắm, nếu có dụng cụ kích thích hậu môn là chuẩn! Hãy dùng dầu bôi trơn nếu có để tiện cho việc di chuyển và tránh sự đau rát ngoài ý muốn.

- Lúc này 1 bàn tay đang phục vụ cho âm đạo, bàn tay còn lại có thể kích thích hột le, nhưng theo mình bạn nên bóp vú cho đã tay nhé. Bạn bắt đầu móc âm đạo mạnh dần nhé, và nhớ luôn yêu cầu bạn nữa hãy thở đều đặn, và bạn lại tiếp tục móc mạnh dần nhé. Lúc này bạn nữ sẽ được "liên hoàn cực khoái" và có thể xuất tinh hoặc đái ra luôn.

- Tới đây là bạn nữ vãi lìn rồi, matxa yoni kết thúc.

Tìm hiểu thêm:  SOME&SWING chân chính là gì?


Share on Google Plus
Liên hệ:
Hãy liên hệ ngay Email: madein1906@gmail.com hoặc SĐT: 0929 678 404 nếu bạn có nhu cầu hợp tác hay quan tâm đến website của chúng tôi.
    Blogger Comment
    Facebook Comment