Dùng bao cao su 99% là an toàn, vậy 1% "phản bội" nhắm vào ai?

Bao cao su có tỷ lệ rất lớn sẽ bị rách hoặc tuột khi bạn “vận động mạnh”. Và xui xẻo hơn, có một số người đàn ông và phụ nữ luôn có tỷ lệ bị bao cao su phản bội cao hơn nhiều lần so với người khác. Vậy dùng bao cao su 99% là an toàn, vậy 1% "phản bội" nhắm vào ai?

Dùng bao cao su 99% là an toàn, vậy 1% "phản bội" nhắm vào ai?

Một nghiên cứu của học viện Guttmacher dành cho nữ giới và Thư viện dược phẩm quốc gia của Mỹ dành cho nam giới đã chỉ ra rằng: càng tham gia vào các mối tình một đêm càng nhiều, tỷ lệ bao cao su sẽ rách trong những lần quan hệ tình dục tới càng cao!

Cụ thể, 402 người đàn ông được khảo sát cho rằng đã sử dụng gần 13.691 chiếc bao cao su để quan hệ tình dục. Có đến 7,3% những người trả lời khảo sát đã khẳng định bao cao su của họ bị rách trong khi quan hệ, và có đến 4,4% bị tuột.

Đặc biệt, có những người gặp phải “sự cố” quá nhiều lần, tuy rằng số này chỉ là số ít. 3 tháng sau, một số nhỏ hơn người tham gia khảo sát vẫn gặp tình trạng tương tự: 36 người dùng 529 bao cao su đã gặp tỷ lệ lên đến 2,8% số BCS bị rách và 3.4% bị tuột trong quá trình sử dụng.

Đối với giới nữ, tỷ lệ gặp phải sự cố thường thấp hơn rất nhiều. Trong 1112 người tham gia khảo sát, tỷ lệ nữ giới gặp phải sự cố với bao cao su cùng bạn tình sẽ đặc biệt cao với nhóm nữ giới độc thân, chưa có con - trong khi phụ nữ đã có con thường ít gặp phải tình trạng này.

loading...

Những mối tình một đêm của giới nữ thường có thể xảy ra hậu quả nghiêm trọng với tỷ lệ bao cao su gặp trục trặc lên đến 1,6 - 2%, trong khi với những phụ nữ có gia đình và có con, tỷ lệ này chỉ là 0,7%.

Đối với giới nữ, một khi đã gặp trường hợp bao cao su “trục trặc”, khả năng cô ta sẽ gặp lại tình trạng này cao hơn những 30 lần so với người bình thường. Đồng thời bạn tình “quá nhiều” (6 - 10 người) cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này.

Điều đáng nói là cả 2 nghiên cứu đều chỉ ra một vấn đề: không phải do bao cao su có vấn đề, đó chỉ là một phần lý do. Mà chủ đạo là do lối sinh hoạt tình dục không an toàn, những mối tình một đêm, những cuộc vui của cả giới nam và nữ đều có thể để lại hậu quả nghiêm trọng.

Bởi không phải lúc nào, bao cao su gặp trục trặc cũng có thể được phát hiện đúng lúc…Share on Google Plus
Liên hệ:
Hãy liên hệ ngay Email: madein1906@gmail.com hoặc SĐT: 0929 678 404 nếu bạn có nhu cầu hợp tác hay quan tâm đến website của chúng tôi.
    Blogger Comment
    Facebook Comment