8 bí mật về 'núi đôi' của phái đẹp mà bạn nên biết

Ngực được coi là một trong những bộ phận đẹp nhất trên cơ thể người phụ nữ. Tuy nhiên, cũng có nhiều bí mật xung quanh về VÚ mà không phải ai cũng biết kể cả nam và nữ. Ví dụ như bạn có thể dự đoán được kích thước của ngực, tập thể dục có giúp "núi đôi" to lên không, vú thiếu cân đối liệu có bình thường... là bí ẩn về vòng 1 của phái đẹp.

8 bí mật về 'núi đôi' của phái đẹp mà bạn nên biết

Chúng ta cùng tìm hiểu về thêm về bộ ngực của phụ nữ thông qua những kiến thức dưới đây nhé, hy vọng thông qua những kiến thức về NGỰC dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về vòng 1 để chăm sóc ngực thật tốt.

Có thể dự đoán được kích thước ngực?
Kích thước vòng 1 chủ yếu được quyết định bởi gen và cân nặng của bạn. Ví dụ, nếu mẹ có bộ ngực nhỏ và cân nặng của bạn ở mức bình thường thì khả năng vú của bạn cũng sẽ nhỏ. Tuy nhiên, đây không phải là một điều chắc chắn.

Ngực tiếp tục phát triển sau tuổi dậy thì?
Mỗi cô gái có giai đoạn phát triển khác nhau, do đó đừng lo lắng nếu thấy ngực của mình không phát triển nhanh như bạn bè cùng trang lứa. Ngực lớn nhanh nhất là vào giai đoạn dậy thì, tuy nhiên, khi bạn hơn 20 tuổi, vòng 1 vẫn tiếp tục phát triển.

Kích thước vú bên to, bên nhỏ là bình thường?
Mỗi bên vú có thể phát triển ở mức độ khác nhau, vì vậy nó có kích thước to nhỏ khác nhau. Nghiên cứu cho thấy 44% phụ nữ cho biết một bên vú của họ nhỏ hơn bên còn lại khi so về khối lượng. Thực tế, chụp kích thước và hình dạng núm vú một cách cụ thể, đến 88% phụ nữ có sự khác biệt giữa hai bên vú. Vì vậy, chị em không cần băn khoăn, lo lắng về vấn đề chênh lệch này.

Mặc một chiếc áo ngực quá nhỏ làm giảm sự phát triển của ngực?
Gen và hormone đóng vai trò kiểm soát sự phát triển vú, do đó áo ngực hầu như không can thiệp vào việc phát triển của "núi đôi".  Nhưng, dù sao bạn cũng nên lựa chọn áo ngực phù hợp với khuôn ngực của mình để giữ ngực trong hình dạng đẹp nhất. Xem thêm:  Có nên hay không nên mặc áo ngực khi đi ngủ?

Ngực là bộ phận phát triển muộn nhất của cơ thể?
Bộ ngực là cơ quan sẽ hoàn thiện cuối cùng trong cơ thể phát triển đầy đủ của một người phụ nữ. Trong suốt một chu kỳ kinh nguyệt, khối lượng vú thay đổi tới 13,6 %, do giữ nước và tăng trưởng tế bào. Ngoài ra, bộ ngực có thể tăng gấp đôi trọng lượng ở cuối thai kỳ.

Kích thước ngực sẽ lớn lên khi được kích thích?
Cũng giống như dương vật của nam giới, ngực sẽ bị cương lên và trở nên to hơn khi bị kích thích. Thậm chí kích thước của nó có thể tăng thêm 25% so với lúc bình thường.

Tập thể dục giúp "núi đôi" to lên?
Cấu tạo của vú khác các bộ phận khác đó là không có cơ. Chính vì thế không có bất cứ bài tập nào giúp bạn cải thiện kích cỡ bộ ngực theo cách trực tiếp. Bạn vẫn nên chăm chỉ tập thể dục vì khi tập luyện vẫn giúp các cơ ngực bên dưới các tế bào mỡ của "núi đôi" phát triển, từ đó gián tiếp tăng kích thước vòng 1.
loading...


Cân nặng của bộ ngực bao nhiêu?
Nhiều người lầm tưởng vòng 1 phải nặng lắm, thực tế cho thấy bộ ngực lớn nhất là size D cũng chỉ có trọng lượng xấp xỉ 0,5 kg. Ngực size A nặng 0,125 kg, size B 0,25 kg, size C 0,375 kg.

Share on Google Plus
Liên hệ:
Hãy liên hệ ngay Email: madein1906@gmail.com hoặc SĐT: 0929 678 404 nếu bạn có nhu cầu hợp tác hay quan tâm đến website của chúng tôi.
    Blogger Comment
    Facebook Comment