Cách nhận biết người phụ nữ nhạy cảm và không kiểm soát cảm xúc

Trong tử vi người ta thường dựa vào khuôn mặt của người phụ nữ để người ta xem tướng, chúng ta có thể áp dụng cái này để tìm ra một người phụ nữ nhạy cảm và không kiềm soát cảm xúc trong hàng ngàn người phụ nữ. Phù hợp với bạn nào đang có ý định tìm một người phụ nữ đầy cảm xúc khi ở bên nhau. Cách nhận biết người phụ nữ nhạy cảm và không kiểm soát cảm xúc cụ thể như sau:

Cách nhận biết người phụ nữ nhạy cảm và không kiểm soát cảm xúc

Khi Ấn đường xuất hiện sẹo thì vận làm quan của ng ấy chắc chắn sẽ bị tổn hại.

Phụ nữ mà có tướng mặt khoé mắt nhiều nếp nhăn, mắt đỏ vàng, trên cung mu mắt gân xanh chằng chịt, da mỏng thì hay có suy nghĩ và hành động thình lình bất ngờ. Cho dù họ sáng tạo làm việc độc lập, quả quyết nhưng quá tự tin tự cao thì dễ đi vào ngõ cụt. Càng đi càng bế tắc. Bởi vậy ấn đường nhàu ngang, tối xám nhiều lông mày dựng ngược và xâm phạm thì lòng dạ hẹp hòi, hay đố kỵ với người xung quanh, thêm hay để bụng, thảo mai,  hà khắc. Tất hậu vận cũng chẳng tốt nổi.

Thêm môi mỏng nhạt răng khểnh vểnh vàng và thần quang lộ thì nhiều chuyện xiên xỏ bà cố .. nên cao chạy xa bay với những phụ nữ hoá kỵ hãm này, kẻo vạ miệng và xui lắm.

Mắt đỏ vàng là tròng đen trắng không rõ, nhìn trông thấy nhạt và tối.. .. thường phụ nữ này nóng nảy ngoan cố. Thích dốc toàn lực oánh nhau tỷ thí hơn thua một phen. Cho dù gặp khó khăn cũng không lui.
Vậy chứ trong công việc lại không chắc chắn vì đầu voi đuôi chuột. Khi thất bại dễ đùn đẩy trách nhiệm . .., tính kỷ luật kém.

Da mặt mỏng, trong thấy gân xanh nhiều là người theo chủ nghĩa cầu toàn. Yêu cầu nghiêm hắc với người khác, cẩn thận và tiểu tiết, dễ mất ngủ và hay cáu bẳn và dễ bị kích thích thần kinh . Khó kiểm soát cảm xúc.

Có thể bạn quan tâm: Dấu hiệu nhận biết phụ nữ giỏi SEX

loading...
Share on Google Plus
Liên hệ:
Hãy liên hệ ngay Email: madein1906@gmail.com hoặc SĐT: 0929 678 404 nếu bạn có nhu cầu hợp tác hay quan tâm đến website của chúng tôi.
    Blogger Comment
    Facebook Comment