Vì sao thủ dâm lại sướng hơn lúc quan hệ tình dục?

Các bạn đang gặp vấn đề thủ dâm luôn luôn sướng hơn so với lúc quan hệ tình dục. Và bạn chưa biết vì sao thủ dâm lại sướng hơn lúc quan hệ? Cũng giống như các ông chồng thích tự sướng hơn là ngủ với vợ mình, hay là quan hệ với chồng mà chẳng bằng mình tự sướng còn hơn....

Vì sao thủ dâm lại sướng hơn lúc quan hệ tình dục?

Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân Vì sao thủ dâm lại sướng hơn lúc quan hệ tình dục nhé.
Thủ dâm nhiều sẽ làm cho bạn giảm khoái cảm so với khi bạn quan hệ tình dục thông thường. 

Đối với chuyện thủ dâm ở nam giới: Về sức khỏe tình dục, như bạn đã thấy, thủ dâm ở nam giới là hình thức chà xát dương vật, vuốt ve dương vật,mơn trớn co kéo da bao quy đầu,tuốt da bao quy đầu...Dùng tay kích thích to nhỏ theo kích thước dương vật tạo khoái cảm cho bản thân, làm nhiều lần sẽ trở thành một thói quen lúc đó bạn chỉ đạt được khoái cảm do thủ dâm mang lại nên khi quan hệ với người khác giới bạn không cảm thấy thỏa mãn bởi vì cửa mình của âm đạo người khác giới không thể to nhỏ theo như sự chỉ đạo của tay bạn được. Khi đã không thỏa mãn trong quan hệ sẽ khiến bạn tìm đến thủ dâm nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu của cơ thể hơn, dần dần bạn sẽ lệ thuộc vào điều đó.

Đối với chuyện thủ dâm ở nữ giới: Những cơn cực khoái sẽ đến nhanh hơn, mạnh hơn với các chị em khi tự sướng, thủ dâm. Bởi vì về cơ bản phụ nữ phải mất thời gian lâu hơn nam giới để có thể đạt đến trạng thái “cao trào”. Bạn nên biết rằng khi thủ dâm, sự kích thích sẽ  được thực hiện trực tiếp tại các vùng nhạy cảm trên bộ phận sinh dục và một số nơi làm cho chủ thể dễ dàng đạt cực khoái hơn so với khi quan hệ với đối tác, để thủ dâm, tự sướng mang lại hiệu quả tối đa bạn có thể nhờ đến sự chợ giúp của các sản phẩm đồ chơi tình dục người lớn, sextoy, các loại máy massage… và các sản phẩm gel bôi trơn tăng độ ẩm âm đạo, gel tăng khoái cảm cho nữ giới.


loading...
Share on Google Plus
Liên hệ:
Hãy liên hệ ngay Email: madein1906@gmail.com hoặc SĐT: 0929 678 404 nếu bạn có nhu cầu hợp tác hay quan tâm đến website của chúng tôi.
    Blogger Comment
    Facebook Comment