Chất nhờn của phụ nữ - Những điều cần biết

Cánh đàn ông, con trai thường hay thắc mắc đến các vấn đề liên quan đến chất nhờn ( tinh dịch ) tiết ra từ âm đạo ( vùng kín ) của phụ nữ? Cụ thể như:

- Nước nhờn của phụ nữ có mùi vị gì?  Nước nhờn có mùi tanh, có vị hơi mặn. Ngoài ra mùi của nước nhờn còn phụ thuộc và loại thức ăn mà người phụ nữ ăn hàng ngày nữa.

- Nuốt và liếm tinh dịch phụ nữ có sao không? Có ảnh hưởng sức khỏe không? Nuốt hay liếm thì không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nhé. Nói chung là nuốt chất nhờn của bạn gái hay là của vợ mình thì không sao hết. Nhưng nếu người phụ nữ mang HIV (+) – tức là có virus HIV trong người, thì dịch âm đạo cũng có chứa virus HIV. Nếu chỉ nuốt dịch âm đạo mà miệng, lưỡi, nướu không bị lở thì không bị nhiễm virus. Nhưng không thể nào biết chắc được miệng, lưỡi, nướu có bị lở hay không… Vì thế, sex bằng miệng có thể khiến bị lây HIV. Trong trường hợp đã quan hệ miệng với một người tình nghi có HIV (+) thì phải đi thử nghiệm. Nếu không thử nghiệm thì không thể nào biết được chính xác bạn có bị lây nhiễm HIV không.

Chất nhờn của phụ nữ - Những điều cần biết

- Nước hay chất nhờn của phụ nữ có màu gì? Nước nhờn hay là chất nhờn của phụ nữ có  màu trong suốt, hơi đặc hoặc trong, dính, số lượng ít và không chảy ra ngoài. Màu sắc dịch âm đạo có thể từ trắng trong tới trắng sữa, tùy thuộc vào thời gian chu kỳ kinh nguyệt. Bạn có thể tự kiểm tra chất nhờn âm đạo của mình hàng ngày bằng cách dùng ngón tay để sờ và ngửi. Nếu dịch nhờn âm đạo của bạn lốm đốm máu hoặc có mùi khó chịu, khi dịch lỏng màu xanh hoặc làm bạn ngứa thì đó là dấu hiệu bất thường gợi báo tình trạng viêm nhiễm.

- Nước nhờn của phụ nữ tiết ra từ đâu? - Nước nhờn tiết ra từ các tuyến chế tiết nằm bên trong của âm đạo nhé.

- Nên ăn gì để có nhiều nước hay chất nhờn khi quan hệ? Những thực phẩm giúp tăng cường chất nhòn âm đạo bao gồm: Vitamin E, axit béo, nhân sâm, củ từ, đậu tương và luôn luôn uống đủ nước...

Đọc thêm: Nữ giới bị chảy nước khi nghĩ đến sex có phải bệnh?


loading...Share on Google Plus
Liên hệ:
Hãy liên hệ ngay Email: madein1906@gmail.com hoặc SĐT: 0929 678 404 nếu bạn có nhu cầu hợp tác hay quan tâm đến website của chúng tôi.
    Blogger Comment
    Facebook Comment