Mấy tuổi thì bắt đầu mọc lông cu? Và lông cu có tác dụng gì?

Mấy tuổi thì mới bắt đầu mọc lông cu ( lông chim hay là mọc lông ở bộ phận sinh dục )? Và lông cu có tác dụng gì?
Theo như khoa học đã chứng minh: Thường thì nam giới sẽ dậy thì trễ hơn nữ, vì vậy nói là 12 tuổi là dậy thì nhưng thực sự rất ít người dậy thì ở tuổi đó lắm, chỉ trừ người nước ngoài thôi. Thực sự nam ở châu Á thì 14 tuổi là bắt đầu dậy thì, tùy vào cơ địa của mỗi người và yếu tố gen di truyền, mà mọc lông cu sớm hay muộn, đi kèm theo là hiện tượng xuất tinh ở tuổi dậy thì, mình thì mọc lông tơ vào lúc 14 tuổi, và ngày nào cũng để ý và tự nghĩ thầm, không biết khi nào mới mọc lông rậm rạp nhỉ, nhưng thời gian trôi qua nhanh quá, mình 16 tuổi rồi và lông cu mọc rậm rạp và mỗi lần đi tắm hay đi tiểu là lông rơi như lá mùa thu luôn. hihi.

Giống như các cụ nhà ta ngày xưa có câu: Gái thập tam, Nam thập lục “Gái 13, trai 16” để cho biết đó là tuổi dậy thì, bộ phận sinh dục phát triển và có lông. Ngày nay do chế độ ăn uống, tiếp cận văn hóa và quy luật tiến hóa, con người phát triển sớm hơn (20% Gái 11 và 30% trai 14) đã dậy thì và có lông cu.

Mấy tuổi thì bắt đầu mọc lông cu?  Và lông cu có tác dụng gì?

Lông cu hay còn được gọi là lông vùng kín còn có tác dụng giữ ấm, đảm bảo nhiệt độ bình thường quanh vùng con cu. Ngoài ra, nó còn có tác dụng làm giảm bớt sự cọ sát, đau rát khi va chạm với quần áo trong quá trình sinh hoạt và vận động.

Lông cu có hai tác dụng chính, một là chống lại các tác động mạnh và giảm ma sát trong "chuyện ấy". thứ hai, nó là minh chứng của sự trưởng thành của bạn về giới tính.
Ngoài ra còn có ý kiến cho rằng lông ở đây giúp điều hòa nhiệt độ, hay chính xác hơn là cân bằng nhiệt ở những khu vực quan trọng.

Xem thêm: Làm gì khi 17 tuổi đã 'nghiện' thủ dâm


loading...
Share on Google Plus
Liên hệ:
Hãy liên hệ ngay Email: madein1906@gmail.com hoặc SĐT: 0929 678 404 nếu bạn có nhu cầu hợp tác hay quan tâm đến website của chúng tôi.
    Blogger Comment
    Facebook Comment