Bán cao mèo được nấu nguyên chất từ xương mèo

Hiện tại gia đình mình vừa nấu một nồi cao mèo, mục đích chủ yếu là phục vụ gia đình, cụ thể ở đây là bố mình.

Bán cao mèo được nấu nguyên chất từ xương mèo

Vì bố mình thường bị tê mỏi chân tay và bị bệnh thoát vị địa đệm, cộng thêm các bệnh khác liên quan đến xương khớp nữa, nói chung là tại bố mình hơn 70 tuổi rồi nên cũng hơi bị lắm bệnh. Nên gia đình mình có liên hệ mua xương mèo ở trong Nghệ An và đưa về nhà tự nấu cao mèo.

Nay dư ra một ít nên mình muốn đăng bán lại cho những người đang có nhu cầu cần mua cao mèo nguyên chất, với giá là 500.000 VNĐ / 100g. ( đây là giá cao mèo tự nhà nấu, chứ không mang tính chất kinh doanh buôn bán cao mèo nhé, nên số lượng cao mèo rất có hạn ).

Bán cao mèo được nấu nguyên chất từ xương mèo


Mọi người cứ yên tâm đây là cao mèo của nhà tự nấu và cái chính là ông bố mình cũng lấy cao mèo này để ngâm rượu và uống.  Nên nói về chất lượng cao thì mọi người cứ yên tâm mà dùng.

Bán cao mèo được nấu nguyên chất từ xương mèo

Lưu ý đây là cao mèo được nấu từ xương của những con mèo bình thường, chứ không phải là từ xương của những con mèo đen tuyền nhé, vì bây giờ mèo đen tuyền lấy đâu ra KỊP để cho các nhà buôn mua về để nấu cao. Và một điều quan trọng nữa là nếu ai học về y học sẽ biết là xương mèo nào cũng giống xương mèo nào cả thôi, mọi người đừng có nghe người ta truyền miệng mà mất tiền oan nhé. Vì bố mình đã uống thử rồi mình mới giám nói như vậy.

Nếu phát hiện đây không phải là cao mèo nguyên chất từ xương mèo thì bên mình sẽ đền tiền gấp 3 nhé.

Liên hệ mua cao mèo:

SĐT: 0946 044 246
Địa chỉ: Thôn Tiền Phong, Xã Hải Bình, Tĩnh Gia, Thanh Hoá.

Nếu bạn ở Hà Nội hay các tỉnh ở phía bắc thì vui lòng chuyển khoản trước cho mình rồi mình sẽ gửi cao mèo theo đường bưu điện hoặc theo xe khách nhé.

Video quy trình nấu cao mèo tại nhà mình:
Share on Google Plus
Liên hệ:
Hãy liên hệ ngay Email: madein1906@gmail.com hoặc SĐT: 0929 678 404 nếu bạn có nhu cầu hợp tác hay quan tâm đến website của chúng tôi.
    Blogger Comment
    Facebook Comment