Đời sống tình dục của người làm hậu môn nhân tạo

Người mang hậu môn nhân tạo có quan hệ tình dục bình thường được không? Đây là mối quan tâm lớn của nhiều người mang lỗ thông mở. Nhiều người bệnh sẽ lo lắng về hình ảnh mới của cơ thể của mình không được như xưa nữa? và thường tự hỏi quan hệ tình dục sẽ như thế nào? nhất là đối với những người còn trẻ tuổi, mang lỗ mở thông vĩnh viễn. Đôi khi họ rất khó biểu lộ hoặc chia sẻ với bác sĩ về vấn đề này.

Đời sống tình dục của người làm hậu môn nhân tạo

Đầu tiên người bệnh nên chia sẻ với bạn đời của mình, đồi khi bạn đời là người lo lắng nhiều vì thiếu thông tin hoặc sự hiểu biết về quan hệ tình dục với người mang hậu môn nhân tạo. Đây là những vấn đề tế nhị nên cả hai cùng chia sẻ và nói chuyện cởi mở với nhau ví như chức năng cơ thể, phần cơ thể bị mất đi và làm thế nào, hay chọn cách quan hệ tình dục nào là tốt nhất....

Phẫu thuật lỗ mở thông đôi khi là mối quan tâm lớn với người bệnh độc thân, khi nào nên hay cần chia sẽ thông tin với người phụ thuộc vào mối quan hệ của bạn với người đó. Nếu mối quan hệ phát triển và tiến tới thân thiện lúc đó bạn mới cần chia sẻ thông tin ví như nói về lỗ mở thông trước khi nói về cách quan hệ tình dục.

Những người mang hậu môn nhân tạo vẫn có thể quan hệ tình dục bình thường như trước khi chưa mang hậu môn nhân tạo, với điều kiện là sức khoẻ cho phép nhé, và đặc biệt là phải có sự cảm thông của người bạn tình.

Tìm hiểu thêm:  Những bệnh lý nào phải làm hậu môn nhân tạo?
loading...

Share on Google Plus
Liên hệ:
Hãy liên hệ ngay Email: madein1906@gmail.com hoặc SĐT: 0929 678 404 nếu bạn có nhu cầu hợp tác hay quan tâm đến website của chúng tôi.
    Blogger Comment
    Facebook Comment