Con trai gắn bi vào chơi con gái có đau không?

Những ai có người yêu gắn bi vào dương vật, khi chịch lồn hay bướm có bị đau không? Đây là câu hỏi khiến nhiều chị em phụ nữ rất tò mò, cũng như có tâm trạng lo lắng sợ đau khi người yêu mình lỡ gắn bi vào cậu nhỏ.

- Các bạn nữ yên tâm nhé, khi lắp bị vào, thì chỉ có tuần đầu tiên là đau thôi, vì lúc này em bướm vẫn chưa quen với kích thước cũng như sự cọ xát của viên bi vào mình. Chứ sau 1 tuần lại sợ nghiện luôn đấy chứ. :))

- Đùa vậy thôi, chứ đau lắm đó các bạn à. Mà chỉ có những người đàn ông nghiện SEX, bạo dâm mới đi gắn bi thôi. Chứ gắn bi vào không quyết định được sướng hay không sướng.  Vì bạn nên biết rằng sự hài lòng của chị em về "chuyện ấy" không phụ thuộc hoàn toàn vào dương vật to hay bé mà chính là sự hòa hợp giữa hai người về cả tâm và sinh lý, biết kích thích những điểm nhạy cảm của nhau cũng như sự hài hòa trong cách thức quan hệ... Hơn nữa, âm đạo của chị em có khả năng co giãn và hầu như có thể phù hợp với mọi kích cỡ dương vật vì vậy không phải cứ to là chị em thích và ngược lại.

Xem thêm: 

Gắn bi vào dương vật có tác dụng gì? Có hại hay tốt cho sức khỏe cậu nhỏ không?


Share on Google Plus
Liên hệ:
Hãy liên hệ ngay Email: madein1906@gmail.com hoặc SĐT: 0929 678 404 nếu bạn có nhu cầu hợp tác hay quan tâm đến website của chúng tôi.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét: