Gắn bi vào dương vật có tác dụng gì? Có hại hay tốt cho sức khỏe cậu nhỏ không?

Gắn bi vào dương vật có tác dụng gì? Có hại hay tốt cho sức khỏe của cậu nhỏ không?

Gắn bi vào dương vật có tác dụng nhằm làm tăng kích thước của dương vật, tăng sự chà xát, vì thế sẽ tăng sự khoái cảm trong quan hệ tình dục giữa nam và nữ.

Tuy nhiên khi gắn bi vào "của quý",  bạn có thể phải đối mặt với một trong những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn sau này cụ thể như sau:

Viêm nhiễm khi làm thủ thuật và vệ sinh vết thương sau phẫu thật gây hoại tử ,áp xe dương vật,nếu viêm nhiễm sâu sẽ gây nhiễm trùng máu hoặc nhiễm trùng các cơ quan sinh dục lân cận gây hậu quả nguy hiểm tới tính mạng và sức khỏe sinh sản tình dục sau này.

Nhiều khi bạn lắp Viên bi ve đã được mài vào cậu nhỏ nhưng không chuẩn, nên không được tròn và vẫn có cạch sắc chính điều này khiến da ở dương vật bị cứa đứt sau nhiều lần bị cọ xát gây chảy máu số lượng nhiều khi đang quan hệ, nếu không đi khâu vết thương kịp thời có thể sốc do mất máu.


Chất liệu viên bi dùng để lắp vào cậu nhỏ nhiều khi không phù hợp nên dễ bị cơ thể đào thải, chỉ sau một thời gian những viên bi này sẽ bị gỉ và tạo thành mủ, gây nhiễm trùng dương vật.Ngoài ra nhiều người bị  vùng bìu bị tụ máu do quá trình cọ xát của dương vật. Bên cạnh có người vừa đeo bi được một thời gian phải phẫu thuật lấy ra vì dương vật bị cong khi cương cứng, đau khi giao hợp, tức buốt khi tiểu tiện......

Kết luận: Bạn nên suy nghĩ kỹ, cũng như phải tìm được cơ sở có uy tín lâu dài, có bảo đảm sau khi lắp bi nhé, mà tốt nhất là không nên lắp bi.


Xem thêm:

Có nên rên hay không rên khi chịch nhau với người yêu?

Share on Google Plus
Liên hệ:
Hãy liên hệ ngay Email: madein1906@gmail.com hoặc SĐT: 0929 678 404 nếu bạn có nhu cầu hợp tác hay quan tâm đến website của chúng tôi.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét: